MÌ MUG CHO BÉ NISSIN NHẬT BẢN

66.666 

Mua sản phẩm MÌ MUG CHO BÉ NISSIN NHẬT BẢN cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hotranminhchau Danh mục:
Mua MÌ MUG CHO BÉ NISSIN NHẬT BẢN Shopee.vn Mua MÌ MUG CHO BÉ NISSIN NHẬT BẢN Lazada.vn Mua MÌ MUG CHO BÉ NISSIN NHẬT BẢN Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm MÌ MUG CHO BÉ NISSIN NHẬT BẢN rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM nguồn gốc sản phẩm: nội địa Nhật Bản Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ NSX Lứa tuổi: cho bé từ 1 tuổi trở lên hoặc những bé biết ăn cháo lổn nhổn, ăn cơm… cân nặng: 96g Mỗi gói mì MUG đều có 4 gói nhỏ bên trong, một bữa trẻ chỉ cần ăn một gói nhỏ. ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM -Mì gói dinh dưỡng dành cho bé Không chiên, không cay, không nóng, mùi vị thơm ngon, dạng mềm. Thay đổi khẩu vị cho bé Tiện lợi khi đi du lịch -Mì Mug Nhật Bản trong danh mục Thực phẩm dinh dưỡng cho bé, dùng thay đổi khẩu phần ăn hàng ngày hoặc dùng mang đi chơi cho bé rất tiện lợi. Đặc biệt, Mi Mug còn thúc đẩy khẩu phần ăn của trẻ, bởi trong mỗi gói mỳ nhỏ đều có thịt (sau khi nở) sẽ thành hình mặt gấu, chú lợn, chú chó hoặc con mèo tạo cho bé cảm giác hứng thú khi ăn. -Sản phẩm có 2 màu sắc tương ứng với 2 hương vị khác biệt cho bữa ăn của bé thêm sự lựa chọn: +Mì Mug màu trắng – xanh: Có hình heo và mèo, sợi mì mầu trắng với hương vị thịt heo đặc trưng. +Mì Mug màu vàng: Có hình gấu panda và cún con, sợi mì mầu vàng với hương vị hải sản. cách chơi -Lấy 01 gói nhỏ, mở ra, cho vào cốc có nắp đậy hoặc bát, đổ 150ml nước sôi vào, rồi cho toàn bộ gói gia vị có sẵn trong túi vào, rồi đậy nắp. Sau 2-3 phút là bé đã có ngay 1 tô mỳ nóng hổi đủ dinh dưỡng. -Khi cho nước nóng vào, thịt nở ra & có hình mặt chú lợn hay chú gấu…, giúp thúc đẩy bé ăn -Bạn có thể cho thêm 10ml dầu oliu (tùy thích) hoặc sử dụng nước dùng (nước hầm từ thịt thăn, sườn hoặc rau củ) #mimug #mug #minhat #mugnhatban #mitreem #tokyonoodle #shopsauhip

Sản phẩm MÌ MUG CHO BÉ NISSIN NHẬT BẢN được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm MÌ MUG CHO BÉ NISSIN NHẬT BẢN được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222