Khoá Tủ Lạnh, Tủ Đồ rất tốt Looktosee Chống Kẹt Tay, không gây hại Cho Bé

29.000 

Mua sản phẩm Khoá Tủ Lạnh, Tủ Đồ Cao Cấp Looktosee Chống Kẹt Tay, An Toàn Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lathihaianh1996 Danh mục:
Mua Khoá Tủ Lạnh, Tủ Đồ Cao Cấp Looktosee Chống Kẹt Tay, An Toàn Cho Bé Shopee.vn Mua Khoá Tủ Lạnh, Tủ Đồ Cao Cấp Looktosee Chống Kẹt Tay, An Toàn Cho Bé Lazada.vn Mua Khoá Tủ Lạnh, Tủ Đồ Cao Cấp Looktosee Chống Kẹt Tay, An Toàn Cho Bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Khoá Tủ Lạnh, Tủ Đồ rất tốt Looktosee Chống Kẹt Tay, không gây hại Cho Bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Khoá Tủ Lạnh, Tủ Đồ rất tốt Looktosee Chống Kẹt Tay, không gây hại Cho Bé 🎁 Khóa tủ Looktosee bọc theo túi 5 chiếc, Hải Anh sẽ tách lẻ nếu mọi người đặt mua không đủ túi. 🎁 Thông tin sản phẩm: – Khóa tủ không gây hại cho bé rất hữu dụng cho những gia đình có con nhỏ đang trong tuổi khám phá, các bậc cha mẹ sẽ hết phiền não, lo lắng khi cánh cửa tủ lạnh, tủ, ngăn kéo… liên tục bị bé mở ra. – Khóa tủ không gây hại cho bé dùng băng dính 2 mặt có độ kết dính cao. – Khóa tủ không gây hại cho bé chế tác dễ sử dụng, dễ dàng khóa các cửa phòng/tủ khi cần ngăn không cho bé mở cửa. – Khóa tủ không gây hại cho bé với vật liệu: Nhựa ABS. – độ dài rộng: 10x4cm 🎁 Cách sử dụng: – Lau sạch bề mặt vật dụng trước khi dính. – Lột lớp băng dính trên khóa rồi dán chặt vào mặt vật dụng. – Sau 12h khóa sẽ dính chắc chắc vào bề mặt vật dụng, đừng cố kéo khóa ra khi vừa dính sẽ ảnh hưởng đến độ bám dính. 🎁 Hải Anh Family – Shop mẹ và bé xin bảo đảm cung cấp cho bạn sự hài lòng tuyệt đối bằng những món đồ chơi đẳng cấp tốt và sự phục vụ tốt nhất. ———————————— ️💌 Fanpage: Hải Anh Family ️💌 Youtube: Hải Anh Family 📲Hotline: 0934048699 ———————————— ️🎯 Hải Anh Family – Sự hài lòng của bạn là tất cả

Sản phẩm Khoá Tủ Lạnh, Tủ Đồ rất tốt Looktosee Chống Kẹt Tay, không gây hại Cho Bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Khoá Tủ Lạnh, Tủ Đồ rất tốt Looktosee Chống Kẹt Tay, không gây hại Cho Bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222