Sale Ghế Rung Nhún rất tốt Cho Bé – M3

205.000 

Mua sản phẩm Sale Ghế Rung Nhún Cao Cấp Cho Bé – M3 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopmamakids_vn Danh mục:
Mua Sale Ghế Rung Nhún Cao Cấp Cho Bé - M3 Shopee.vn Mua Sale Ghế Rung Nhún Cao Cấp Cho Bé - M3 Lazada.vn Mua Sale Ghế Rung Nhún Cao Cấp Cho Bé - M3 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Sale Ghế Rung Nhún rất tốt Cho Bé – M3 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Sản phẩm được chế tác đặc biệt dành cho các bé từ 0 đến 2 tuổi. Khi bé cử động thì ghế sẽ rung lên, khiến bé vô cùng thích thú – Khung thiết kế đơn giản nhưng rất chắc chắn nên chịu lực tốt đáp ứng được mọi sự hiếu động của bé – Chất vải lưới thoáng khí, bên trong là bông rất tốt tạo cảm giác êm ái, dễ giặt và khô nhanh chóng – Giúp trẻ nâng cao thể lực khi nhún trên ghế, không những vậy còn tạo tâm lý vui vẻ, thoải mái cho các bé – Ghế được chế tác gấp gọn tiện lợi mỗi khi đi chơi xa hoặc cất gọn tiết kiệm diện tích trong nhà – Dễ dàng vệ sinh cho mẹ nhàn tênh . Tính năng của ghế nhún đa năng : – Tạo cho con tính từ lập ngay từ khi mới chào đời. – Mức thấp nhất: Như một chiếc giường êm ái. Giúp bé ngủ 1 mình dễ hơn mà ko cần suốt ngày phải bế ẵm nữa. – Mức vừa và cao: Làm ghế ăn: Mẹ có thể cho bé uống sữa hay cho bé ăn dặm khi chỉnh ghế ở chế độ ngồi. Tư thế ngồi giúp bé tiêu hóa tốt hơn và bé ăn ngon miệng hơn, giảm hẳn tỷ lệ nôn trớ. ở chế độ ngồi. Tư thế ngồi giúp bé tiêu hóa tốt hơn và bé ăn ngon miệng hơn, giảm hẳn tỷ lệ nôn trớ. HƯỚNG DẪN LẮP: https://www.youtube.com/watch?v=yAAHHtMb4g0 #giare #giamgia #giatot #shopee #totnhat #tienich #dogiadung #thietbi #thongminh #Ghế #ghếăndặm #ghêrungfisherprice #ghêrung #gherungchobe #ghenamchobe #ghetree

Sản phẩm Sale Ghế Rung Nhún rất tốt Cho Bé – M3 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Sale Ghế Rung Nhún rất tốt Cho Bé – M3 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Vĩnh Phúc

Cửa hàng

111222