CHÍNH HÃNG ĐẠI THỊNH – NƯỚC GIẶT XẢ DNEE 3L DOCILEE 3 L NHẬP KHẨU TỪ THÁI LAN

179.900 

Mua sản phẩm CHÍNH HÃNG ĐẠI THỊNH – NƯỚC GIẶT XẢ DNEE 3L DOCILEE 3 L NHẬP KHẨU TỪ THÁI LAN cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: rioshop88 Danh mục:
Mua CHÍNH HÃNG ĐẠI THỊNH - NƯỚC GIẶT XẢ DNEE 3L  DOCILEE 3 L NHẬP KHẨU TỪ THÁI LAN Shopee.vn Mua CHÍNH HÃNG ĐẠI THỊNH - NƯỚC GIẶT XẢ DNEE 3L  DOCILEE 3 L NHẬP KHẨU TỪ THÁI LAN Lazada.vn Mua CHÍNH HÃNG ĐẠI THỊNH - NƯỚC GIẶT XẢ DNEE 3L  DOCILEE 3 L NHẬP KHẨU TỪ THÁI LAN Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm CHÍNH HÃNG ĐẠI THỊNH – NƯỚC GIẶT XẢ DNEE 3L DOCILEE 3 L NHẬP KHẨU TỪ THÁI LAN rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

1) Thông tin sản phẩm: + Tên sản phẩm: Sản phẩm là nước GIẶT dạng lỏng dành cho các bé em nhưng trong đó có mùi hương & chất làm mềm vải nên gọi chung là NƯỚC GIẶT XẢ DNEE. HIỆN TẠI, SHOP LẤY HÀNG CÓ TEM NHẬP KHẨU CỦA doanh nghiệp ĐẠI THỊNH ,tôn trọng tem dán trên sản phẩm, shop đăng đúng tên chứ không đăng theo tên gọi của thị trường ạ. + Thương hiệu: Dnee- thương hiệu nhiều người biết đến chuyên các sản phẩm không gây hại cho bé. + nguồn gốc sản phẩm: Thái Lan. ( Có dán tem phụ tiếng Việt của doanh nghiệp nhập khẩu Đại Thịnh.) + Quy cách bọc: can nhựa 3000 ml, cân nặng 3,25 kg, đong lưng khoảng 3/4 can ( đây là cách bọc chuẩn của nhà sản xuất ạ), nắp can nhựa chế tác khóa gai, chống mở ( mở rồi gai nhựa sẽ gẫy nhìn là biết ngay ạ) + Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất được in trên vỏ sản phẩm + 1 thùng dnee giặt = 4 can dnee 3000 ml . HIỆN TẠI, DNEE TRẮNG ĐÃ ĐỔI nguyên liệu CHỈ DÙNG CHO BÉ TRÊN 2 TUỔI NHÉ. mọi người LƯU Ý GIÚP SHOP. 4 MÀU CÒN LẠI VẪN DÙNG CHO BÉ SƠ SINH ĐƯỢC Ạ 2) nguyên liệu & khả năng sử dụng: -Nước giặt có chứa Sunfate đây là chất tẩy rửa để làm sạch quần áo. Các sản phẩm của Dnee được trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt để đạt tiêu chuẩn sử dụng cho các bé SƠ SINH ko gây kích ứng & độ PH trung tính bảo vệ da tay mẹ khi giặt cũng như ko làm hư quần áo. 3) Phân loại theo màu & mùi hương: – Dnee giặt phân loại theo màu của nắp đậy. Có 5 màu : + Màu tím: hương thơm từ hoa lavender ( thơm nồng nhất) + Màu xanh lá: hương thơm từ lá nha đam. + Màu xanh (dương): hương thơm ban mai, thơm mát. + Màu hồng: hương thơm phấn hồng. + Màu trắng: hương nhẹ nhàng từ hoa cúc. 4) cách chơi: – Hoà ½ nắp chai hoặc 15ml nước giặt quần áo trẻ em D-Nee với 2 lít nước – Ngâm trong vài phút. – Giặt quần áo lại với nước sạch. – Vắt ráo nước và mang quần áo bé yêu đi phơi 5) Chương trình khuyến mại & những điều người mua cần lưu ý: + Chương trình khuyến mại: hàng ngày shop đều có khuyến mại ít nhất 1 trong 5 màu ( giá sẽ thấp hơn các màu còn lại ), màu được chọn khuyến mại là NGẪU NHIÊN & CÀI ĐẶT SẴN TRONG LINK. Ngoài ra, shop còn THƯỜNG XUYÊN tham gia các chương trình khuyến mại lớn của shopee nữa—> giá tốt–> nên người mua like sản phẩm & theo dõi shop để hệ thống NHẮC TỰ ĐỘNG KHI CÓ KHUYẾN MẠI . + Shop sẽ quấn băng keo trên miệng nắp can để chắc chắn chắc chắn khi ship hàng sẽ cố định nắp không làm nước giặt tràn ra ngoài. Vì quá trình ship hàng nhiều rủi ro, nên khi nhận hàng, người mua vui lòng quan sát kĩ vỏ hộp xem có ướt không, nếu ướt thì nên nhờ cho xem hàng rồi hãy nhận hàng ạ. + Khi mua, người mua vui lòng xem thanh toán tổng để biết phí ship phát sinh ( nếu có) + Sau khi nhận & sử dụng sản phẩm hài lòng, người mua vui lòng cho shop xin lại đánh giá trên hệ thống. ***Chat với shop để được hỗ trợ nhanh nhất: 0938998538 *** Trân trọng cảm ơn mọi người! #dnee #dneethai #giặtdnee #giặtxảdnee #giặtđồchobé #nướcgiặtdnee #nướcgiặtxảdnee

Sản phẩm CHÍNH HÃNG ĐẠI THỊNH – NƯỚC GIẶT XẢ DNEE 3L DOCILEE 3 L NHẬP KHẨU TỪ THÁI LAN được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm CHÍNH HÃNG ĐẠI THỊNH – NƯỚC GIẶT XẢ DNEE 3L DOCILEE 3 L NHẬP KHẨU TỪ THÁI LAN được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222