Đai nịt bụng giảm mỡ cho mẹ sau sinh

75.000 

Mua sản phẩm Đai nịt bụng giảm mỡ cho mẹ sau sinh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mucintayho Danh mục:
Mua Đai nịt bụng giảm mỡ cho mẹ sau sinh Shopee.vn Mua Đai nịt bụng giảm mỡ cho mẹ sau sinh Lazada.vn Mua Đai nịt bụng giảm mỡ cho mẹ sau sinh Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đai nịt bụng giảm mỡ cho mẹ sau sinh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đai nịt bụng quấn tan mỡ Đai nịt bụng sau sinh là sản phẩm giúp phái đẹp nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn ,tan nét nhăn bụng ,làm mịn da bụng sau khi sinh , Lưu ý: Việc giảm cân còn tùy thuộc cơ địa của từng người Đai nịt bụng được may bằng vải cotton tổng hợp , đeo vào dễ dàng , rất thoải mái khi đeo liên tục nhiều giờ liền. Sản phẩm không những cho phụ nữ sau khi sinh mà còn có tác dụng giữ vòng 2 không bị sẹ cho phái nữ cần thường xuyên ngồi ở văn phòng và ít vận động ,đồng thời củng là sản phẩm không thể thiếu của sinh viên cần ngồi học thường xuyên

Sản phẩm Đai nịt bụng giảm mỡ cho mẹ sau sinh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đai nịt bụng giảm mỡ cho mẹ sau sinh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222