Địu em bé chống gù Aixintu Forbaby cho be 0-36 tháng

300.000 

Mua sản phẩm Địu em bé chống gù Aixintu Forbaby cho be 0-36 tháng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tuenhishop Danh mục:
Mua Địu em bé chống gù Aixintu Forbaby cho be 0-36 tháng Shopee.vn Mua Địu em bé chống gù Aixintu Forbaby cho be 0-36 tháng Lazada.vn Mua Địu em bé chống gù Aixintu Forbaby cho be 0-36 tháng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Địu em bé chống gù Aixintu Forbaby cho be 0-36 tháng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

TUENHISHOP- Bảo hành sản phẩm đổi trả miễn phí do lỗi của người bán và sản phẩm lỗi. Shop có đăng kí gói FREESHIP EXTRA để mọi người được hưởng quyền lời cao nhất: – Đơn hàng từ 50k –> giảm 20k ship – Đơn hàng từ 250k –> giảm 25k ship – Đơn hàng từ 300k –> giảm 70k ship Các mom nhớ lưu ý áp mã và mua kèm sản phẩm để được giảm ship tối đa nhaaa khả năng sử dụng của địu ngồi thì các bậc cha mẹ quá rõ rồi ạ. Shop giới thiệu với các bậc cha mẹ mẫu địu ngồi chính hãng Aixintu Forbaby với rất nhiều ưu điểm vượt trội: – Hỗ trợ bé ngồi đúng tư thế, tạo góc ngồi giữa đùi và đầu gối thoải mái không làm ảnh hưởng đến sự nâng cao khả năng xương của bé, không làm bé mỏi khi ngồi địu – trọng tải chịu được lên đến 20kg – Địu em bé có cân nặng của địu ngồi rất nhẹ chỉ 700 g – chế tác dạng lưới tổ ong với vật liệu cotton thoáng khí – Đường may tỉ mỉ, chau chuốt – Bệ ngồi và dây đai có thể tháo rời tùy vào giai đoạn sử dụng của bé – Bệ ngồi chế tác kết hợp là ngăn đựng đồ có thể đựng đc rất nhiều đồ khi cho bé ra ngoài chơi hay du lịch: bình sữa, ô, điện thoại, chìa khóa, thìa cốc, khăn …. – Giúp mẹ rảnh tay khi ra ngoài như đi siêu thị hoặc du lịch #diu #diungoichobe #diuchobe #diungoi #diuchotresosinh #diudanang #diudanangchobe #diungoitroluc #diuhanquoc #diuembe #diutroluc #diutreem #địuembé #địu #địuchobé #địungồichobé #địungồi #diuembe

Sản phẩm Địu em bé chống gù Aixintu Forbaby cho be 0-36 tháng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Địu em bé chống gù Aixintu Forbaby cho be 0-36 tháng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222