Bóng Phát Sáng Đồ Chơi Cho Bé Silicon rất tốt

12.000 

Mua sản phẩm Bóng Phát Sáng Đồ Chơi Cho Bé Silicon Cao Cấp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: cuongdt1bk Danh mục:
Mua Bóng Phát Sáng Đồ Chơi Cho Bé Silicon Cao Cấp Shopee.vn Mua Bóng Phát Sáng Đồ Chơi Cho Bé Silicon Cao Cấp Lazada.vn Mua Bóng Phát Sáng Đồ Chơi Cho Bé Silicon Cao Cấp Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bóng Phát Sáng Đồ Chơi Cho Bé Silicon rất tốt rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bóng Phát Sáng Bóng Dạ Quang Bóng Phát Sáng Cho Bé Bóng Phát Sáng Silicon Bóng Phát Sáng Đồ Chơi tính chất nổi bật: Món đồ chơi bóng phát sáng khiến giới trẻ phát sốt mùa trung thu này Bóng đá phát sáng đang lên cơn sốt mùa trung thu có nguồn gốc từ nước ngoài.Thoạt nhìn giống như quả bóng bình thường, nhưng điểm độc đáo của bóng phát sáng là nó sáng nhờ bóng đèn led bên trong, chơi ban ngày hay buổi tối đều đẹp. thông tin giới thiệu sản phẩm: – Bóng phát sáng cho bé gồm nhiều màu sắc có đèn led phát sáng bên trong quả bóng. – độ dài rộng: 22 cm – vật liệu: Cao su tự nhiên, dày, không không tốt môi trường, không gây hại khi sử dụng. – Bóng được làm từ vải dệt mật độ cao để tăng ma sát , độ bám sàn. Cách sử dụng: Bạn chỉ cần bơm căng quả bóng và sút ngay lập tức đèn led bên trong sẽ phát sáng. Bơm căng bóng silicon bằng cách sử dụng đồ bơm bong bóng. Bạn sẽ có những quả bóng phát sáng lung linh trong buổi đêm, hoặc Bóng phát sáng sẽ tạo ấn tượng nổi bật cho cuộc chơi của bạn với người quen và người thân. khả năng sử dụng sản phẩm: Bóng phát sáng đồ chơi lý tưởng để vân động thể dục buổi đêm thêm màu sắc và sinh động. Phù hợp với những bạn trẻ muốn chơi bóng ngoài chơi buổi tối. Bóng phát sáng sẽ thu hút mọi ánh nhìn, thúc đẩy sự tò mò hiếu động của các bé. Bóng phát sáng là món quà bất ngờ thú vị dành cho người quen, người thân thêm vui. Món đồ chơi bóng đá phát sáng thú vị, không gây hại cho các bé em.

Sản phẩm Bóng Phát Sáng Đồ Chơi Cho Bé Silicon rất tốt được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bóng Phát Sáng Đồ Chơi Cho Bé Silicon rất tốt được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222