Đồ chơi trang điểm hình vỏ sò cho bé gái

39.000 

Mua sản phẩm Đồ chơi trang điểm hình vỏ sò cho bé gái cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bengucoc Danh mục:
Mua Đồ chơi trang điểm hình vỏ sò cho bé gái Shopee.vn Mua Đồ chơi trang điểm hình vỏ sò cho bé gái Lazada.vn Mua Đồ chơi trang điểm hình vỏ sò cho bé gái Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồ chơi trang điểm hình vỏ sò cho bé gái rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi trang điểm hình vỏ sò cho bé gái (nhiều mẫu) Đồ chơi trang điểm siêu đáng yêu cho bé Với chế tác giống hệt những mẫu đồ trang điểm thật giúp bé tạo thêm niềm hứng khởi vui chơi và sáng tạo nhiều đồ chơi, nhận biết tốt hơn. Có thể kết hợp với nhiều đồ chơi búp bê, đồ chơi nhà bếp, đồ chơi giáo dục nâng cao khả năng kỹ năng cho bé. các bậc cha mẹ tham khảo và mua tặng quà cho các bé các dịp sắp tới nhé ạ. độ dài rộng hộp 24,5cm x 17cm Lưu ý: Đây là đồ chơi cho bé thực tập trang điểm cho búp bê, Quý người mua lưu ý đừng cho bé đánh vào mặt bé vì da mặt bé khá nhạy cảm. Cám ơn Quý người mua đã tin tưởng ủng hộ shop. ————————————————————— Sỉ và cộng tác viên vui lòng kết nối 0899.490.830 ————————————————————— #trangdiemvoso #vosotrangdiem #betaptrangdiem #dochoitrangdiem #trangdiemso

Sản phẩm Đồ chơi trang điểm hình vỏ sò cho bé gái được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồ chơi trang điểm hình vỏ sò cho bé gái được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222