Set đồ sơ sinh theo yêu cầu của người mua

1.000.000 

Mua sản phẩm Set đồ sơ sinh theo yêu cầu của khách cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tueminhsilver Danh mục:
Mua Set đồ sơ sinh theo yêu cầu của khách Shopee.vn Mua Set đồ sơ sinh theo yêu cầu của khách Lazada.vn Mua Set đồ sơ sinh theo yêu cầu của khách Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Set đồ sơ sinh theo yêu cầu của người mua rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tuệ Minh’babies xin kính chào mọi người Cảm ơn quý người mua đã quan tâm tới sản phẩm của shop Combo gồm những đồ dùng cần thiết cho bé như : – bộ quần áo sơ sinh cho bé – mũ, che thóp, bao tay & bao chân – tã vuông, tác chéo các loại – khăn sữa, khăn xô tắm cho bé – lót đái, chiếu cao su … – gối chặn, chăn đắp theo mùa cho bé – bỉm, quần lót giấy cho mẹ …. …………… Và rất nhiều đồ dùng có danh sách kèm theo vật liệu mềm mại, không gây hại & nâng niu da bé Sp có danh sách kèm theo Shop có tách set bán lẻ, người mua iu nào muốn thêm, bớt sp nào thì ib trực tiếp cho shop nhé # Shop chuyên cũng cấp các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc mẹ & bé đúng hình ảnh, đúng thông tin giới thiệu # chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, chắc chắn không gây hại cho mẹ & bé

Sản phẩm Set đồ sơ sinh theo yêu cầu của người mua được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Set đồ sơ sinh theo yêu cầu của người mua được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Mỹ Đức, Hà Nội

Cửa hàng

111222