Dầu Massage dưỡng ẩm Penaten 200ml cho bé từ sơ sinh

100.000 

Mua sản phẩm Dầu Massage dưỡng ẩm Penaten 200ml cho bé từ sơ sinh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nhocgbdb Danh mục:
Mua Dầu Massage dưỡng ẩm Penaten 200ml cho bé từ sơ sinh Shopee.vn Mua Dầu Massage dưỡng ẩm Penaten 200ml cho bé từ sơ sinh Lazada.vn Mua Dầu Massage dưỡng ẩm Penaten 200ml cho bé từ sơ sinh Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Dầu Massage dưỡng ẩm Penaten 200ml cho bé từ sơ sinh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

nguồn gốc sản phẩm: Đức – Hạn sử dụng sau mở nắp 36 tháng ⚠️ theo luật EU các sản phẩm hoá mỹ phẩm không in hạn sử dụng mà chất lượng phụ thuộc vào thời hạn sau mở nắp, được bắt buộc kí hiệu trên vỏ sản phẩm. Dầu massage Penaten tinh khiết 100% nên KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG. HSD sau mở nắp 36 tháng dựa vào thời gian NHIỂM TẠP CHẤT sau mở nắp. Dung tích: 200ml Độ tuổi sử dụng: từ sơ sinh Dòng sản phẩm dầu Massage Penaten có 2 loai: 💧Dành cho da thường với tinh chất lô hội Do khả năng tương thích tốt với da, các loại dầu parafin có độ tinh khiết cao được khuyên dùng để chăm sóc da cho bé. Trong DẦU PENATEN® INTENSIVE CARE OIL chứa dầu cấp Pharmacopoeia và được điều chế để giảm thiểu rủi ro dị ứng. cho em bé mát xa và làm sạch nhẹ nhàng khu vực tã Bao gồm độ ẩm lên đến gấp 10 lần * so với hầu hết các loại kem dưỡng da áp dụng sau khi tắm hoặc tắm trên da vẫn còn ẩm. Khả năng tương thích da được xác nhận về da liễu nguyên liệu: Paraffinum Liquidum, Isopropyl Palmitate, chiết xuất lá lô hội, Tocopheryl Acetate, nước hoa 💧 Penaten Ultra Sensitive Care Oil Dành cho da nhạy cảm: Ultra Sensitive có ý nghĩa gì với chúng ta? Hiệp hội Dị ứng và Hen suyễn Đức (DAAB) với logo của mình chứng minh rằng các sản phẩm được khuyên dùng phù hợp ngay cả với người bị dị ứng. Các nguyên liệu của sản phẩm này được DAAB đánh giá là vô hại. Ngoài ra, một thử nghiệm ứng dụng với những người bị dị ứng và những người có làn da nhạy cảm, xác nhận khả năng tương thích tốt với da. Do đó, cửa hàng khuyên bạn nên sử dụng PENATEN® ULTRA SENSITIVE CARE OIL để chăm sóc cơ bản cho làn da bé rất nhạy cảm, dễ bị chàm. Cho em bé mát xa và làm sạch nhẹ nhàng khu vực tã Công thức để giảm thiểu rủi ro dị ứng được chế tác cho các bé sơ sinh không có nước hoa và chất tạo màu. nguyên liệu: Paraffin Liquidum, Isopropyl Palmitate

Sản phẩm Dầu Massage dưỡng ẩm Penaten 200ml cho bé từ sơ sinh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Dầu Massage dưỡng ẩm Penaten 200ml cho bé từ sơ sinh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222