Nón Bảo Hiểm Cho Bé Tập Đi ,Tập Bò, Chống Va Đâp 7 Tháng đến 36 Tháng Tuổi

25.000 

Mua sản phẩm Nón Bảo Hiểm Cho Bé Tập Đi ,Tập Bò, Chống Va Đâp 7 Tháng đến 36 Tháng Tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: leenguyen_2018 Danh mục:
Mua Nón Bảo Hiểm Cho Bé Tập Đi ,Tập Bò, Chống Va Đâp 7 Tháng đến 36 Tháng Tuổi Shopee.vn Mua Nón Bảo Hiểm Cho Bé Tập Đi ,Tập Bò, Chống Va Đâp 7 Tháng đến 36 Tháng Tuổi Lazada.vn Mua Nón Bảo Hiểm Cho Bé Tập Đi ,Tập Bò, Chống Va Đâp 7 Tháng đến 36 Tháng Tuổi Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Nón Bảo Hiểm Cho Bé Tập Đi ,Tập Bò, Chống Va Đâp 7 Tháng đến 36 Tháng Tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

****THÔNG TIN SẢN PHẨM: Mũ bảo hiểm không gây hại cho bé tập đi tập bò từ 06-36 tháng tuổi Tấm Chắn dùng để gắn phía trước nón Bảo Hiểm Cho bé, tháo. Lắp rời rất tiện lợi. Dùng để che bụi bặm đăc biệt chống dịch rất tốt. – SX tai Viêt Nam : doanh nghiệp TNHH SX TM DV XNK LÊ NGUYÊN PRO – DC: 21 Trần Văn Giàu, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM – Thương hiệu Độc Quyền : WINMAX HELMETS **** vật liệu rất tốt – Vải 100% coton, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt cho bé trong quá trình vận động. – Mút xốp mềm độ dày 10mm không gây hại cho bé lúc ngã. – Sản phẩm Sx gồm 02 loai: Nón có tai Thỏ và Nón Trơn ko co tai. ****Cấu tạo mũ chắc chắn không gây hại cho bé – Mũ bảo hiểm cho bé được cấu tạo 3 lớp ( 02 Lớp Vải Coton + Mút Cao Su dầy 10mm): Mũ bảo vệ đầu bé bằng các gờ giảm chấn ở trong và ngoài, phân tán và hấp thụ lực khi cao su biến dạng, bảo vệ bé tối ưu trong mọi tình huống. – – chế tác lỗ nhỏ trên bề mặt mũ như những lỗ thông khí giúp bé luôn cảm thấy thông thoáng, không bị bí bức, chảy mồ hôi khi vận động. chế tác siêu nhẹ, kiểu dáng đáng yêu – Mũ bảo hiểm vẫn chắc chắn tiêu chuẩn có cân nặng siêu nhẹ, chỉ 100g, không làm tổn thương da đầu non nớt của bé, đồng thời tạo cho bé cảm giác thoải mái nhất khi đội. – chế tác đáng yêu, có thể coi như một món phụ kiện thời trang khác cho bé. Màu tươi sáng, bắt mắt khiến trẻ thích thú khi đội. chế tác cũng làm tăng vẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh của bé khi bé tập đi, chạy xe 3 bánh vui chơi cùng người quen hay những lúc cùng ba mẹ đi chơi. – Sản phẩm thích hợp cho bé từ 06 đến 36 tháng tuổi (có độ dài rộng vòng đầu từ 40 đến 50cm). **** Thân Ái.🤗🤗🤗 #mubaohiemchobe #nontreem #antoanchobe #mevabe #nontreem #mutrecon #mubaohiemchobetrai #mubaohiemchobegai #nonbaohiemchobe #nontapdichobe # #mubaohiemchobetapdi #nonbaohiemchobetapdi #nontapdi #mutapdi #nontapdichobe #antoanchobe #baby #mu #non #mubaohiem #nonbaohiem

Sản phẩm Nón Bảo Hiểm Cho Bé Tập Đi ,Tập Bò, Chống Va Đâp 7 Tháng đến 36 Tháng Tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Nón Bảo Hiểm Cho Bé Tập Đi ,Tập Bò, Chống Va Đâp 7 Tháng đến 36 Tháng Tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222