Khăn Tắm 6 lớp Xô Nhăn Cho Bé được làm từ vật liệu vải xô mềm mịn, êm ái, thấm hút rất tốt, dễ giặt, mau khô

79.000 

Mua sản phẩm Khăn Tắm 6 lớp Xô Nhăn Cho Bé được làm từ chất liệu vải xô mềm mịn, êm ái, thấm hút rất tốt, dễ giặt, mau khô cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: babyshop24h Danh mục:
Mua Khăn Tắm 6 lớp Xô Nhăn Cho Bé được làm từ chất liệu vải xô mềm mịn, êm ái, thấm hút rất tốt, dễ giặt, mau khô Shopee.vn Mua Khăn Tắm 6 lớp Xô Nhăn Cho Bé được làm từ chất liệu vải xô mềm mịn, êm ái, thấm hút rất tốt, dễ giặt, mau khô Lazada.vn Mua Khăn Tắm 6 lớp Xô Nhăn Cho Bé được làm từ chất liệu vải xô mềm mịn, êm ái, thấm hút rất tốt, dễ giặt, mau khô Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Khăn Tắm 6 lớp Xô Nhăn Cho Bé được làm từ vật liệu vải xô mềm mịn, êm ái, thấm hút rất tốt, dễ giặt, mau khô rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Khăn tắm xô 6 lớp xuất Nhật mùa này dùng làm chăn đắp là oki nhất đó ạ 📡📡📡siêu mềm mại, siêu thấm, đặc biệt không xù, không xổ lông, các bậc cha mẹ thoải mái lau người cho bé mà không phải lo lắng các sợi bông vương trên người bé. 📡📡Khăn được may từ vật liệu vải 100% cotton, hàng xuất Nhật rất tốt với đường may tỉ mỉ, màu sắc không phai sẽ làm hài lòng những bà mẹ khó tính nhất. 📡📡📡Khăn tắm bằng vải xô dày 6 lớp siêu mềm, không gây hại cho làn da nhạy cảm nhất 📡tính chất nổi bật của khăn tắm xô 6 lớp xuất Nhật – độ dài rộng: 105 x 105cm – Sản phẩm được làm từ vật liệu vải xô mềm mịn, êm ái, thấm hút rất tốt, dễ giặt, mau khô. – Không xù lông, không sổ chỉ sau thời gian sử dụng. – độ dài rộng lớn cho bạn thuận tiện lau khô đầu tóc, quấn cơ thể cho bé sau khi tắm. – Bề mặt mịn màng, mềm mại, sau khi sử dụng không bị khô cứng, thô ráp, không gây trầy xước và tổn hại đến làn da của bé. – Màu sắc và họa tiết ngộ nghĩnh, phù hợp với cả bé gái và bé trai #khănxoxuatnhat #Giao theo phân loại bé trai hoặc bé gái nếu các bậc cha mẹ không chọn mẫu nhé

Sản phẩm Khăn Tắm 6 lớp Xô Nhăn Cho Bé được làm từ vật liệu vải xô mềm mịn, êm ái, thấm hút rất tốt, dễ giặt, mau khô được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Khăn Tắm 6 lớp Xô Nhăn Cho Bé được làm từ vật liệu vải xô mềm mịn, êm ái, thấm hút rất tốt, dễ giặt, mau khô được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222