Matilia các vị chuối,dâu,SCL,vani của Pháp date 2023

1.750.000 

Mua sản phẩm Matilia các vị chuối,dâu,SCL,vani của Pháp date 2023 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: occidentmart Danh mục:
Mua Matilia các vị chuối,dâu,SCL,vani của Pháp date 2023 Shopee.vn Mua Matilia các vị chuối,dâu,SCL,vani của Pháp date 2023 Lazada.vn Mua Matilia các vị chuối,dâu,SCL,vani của Pháp date 2023 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Matilia các vị chuối,dâu,SCL,vani của Pháp date 2023 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Sữa Matilia là dòng sản phẩm dinh dưỡng rất tốt dành riêng cho mẹ bầu giúp thai nhi lên cân tốt, mẹ bầu khỏe mạnh. Được chế tác chai sữa pha sẵn, hương vị thơm ngon, sữa bầu Matilia phù hợp với cả mẹ bị ốm nghén khi mang thai, hay bị nôn ọe. 👉Bổ sung Axit Folic, vitamin B12, Canxi, Omega 3 (DHA/ EPA), axit béo thiết yếu,Vitamin D, Magie, Sắt…Giúp bà bầu luôn khỏe mạnh, chống lại mệt mỏi, giúp thai nhi nâng cao khả năng toàn diện từ trong bụng mẹ 👉Hàm lượng dinh dưỡng trong sữa bầu Matilia hỗ trợ đầy đủ dinh dưỡng cho cả thai nhi cũng như cho chính mẹ bầu. 👉Có 3 hương vị vani, socola, dâu thơm ngon, dễ dàng bổ sung, đặc biệt mẹ bầu bị nghén 👉Được lên men bằng công nghệ khử trùng UHT, chắc chắn vệ sinh không gây hại thực phẩm. nguồn gốc sản phẩm: Pháp Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sản phẩm Matilia các vị chuối,dâu,SCL,vani của Pháp date 2023 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Matilia các vị chuối,dâu,SCL,vani của Pháp date 2023 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222