Đồ Chơi Pop it bóp bóp Bấm Nút Bóp Bóng – Pop It Fidget Toy, Giảm Stress, Bằng Silicon không gây hại cho các bé Em

13.000 

Mua sản phẩm Đồ Chơi Pop it bóp bóp Bấm Nút Bóp Bóng – Pop It Fidget Toy, Giảm Stress, Bằng Silicon An Toàn Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dungvtdung Danh mục:
Mua Đồ Chơi Pop it bóp bóp Bấm Nút Bóp Bóng - Pop It Fidget Toy, Giảm Stress, Bằng Silicon An Toàn Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Đồ Chơi Pop it bóp bóp Bấm Nút Bóp Bóng - Pop It Fidget Toy, Giảm Stress, Bằng Silicon An Toàn Cho Trẻ Em Lazada.vn Mua Đồ Chơi Pop it bóp bóp Bấm Nút Bóp Bóng - Pop It Fidget Toy, Giảm Stress, Bằng Silicon An Toàn Cho Trẻ Em Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồ Chơi Pop it bóp bóp Bấm Nút Bóp Bóng – Pop It Fidget Toy, Giảm Stress, Bằng Silicon không gây hại cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tên sản phẩm: Đồ chơi Pop It vật liệu: ABS silicon màu Phương pháp làm sạch: Khử trùng bằng nước nóng hoặc cồn * Tính năng của sản phẩm: 【Tuyệt vời để giảm lo âu & căng thẳng】 Pop It này được chế tác một mặt phẳng và một mặt gồ ghề. Đồ chơi này có thể giúp giảm lo lắng và căng thẳng một cách hiệu quả và giúp phục hồi tâm trạng. Âm thanh ” Pop, Pop, Pop “nghe rất thú vị và giải tỏa cảm xúc, lý tưởng cho những người mắc chứng tự kỷ, ADHD, người già, trẻ em và người lớn, những người cần giải tỏa căng thẳng. 【Đồ chơi vui nhộn】 đồ chơi tuyệt vời dành cho các bậc cha mẹ-con cái, người quen, chỉ cần nhấn các quả bóng xuống và chúng tạo ra âm thanh vui tai; sau đó lật lại và bắt đầu nhấn lại! Người chơi thay phiên nhau và nhấn xuống bất kỳ số lượng bóng nao trên một hàng. Người chơi nào nhấn xuống cuối cùng sẽ thua cuộc. đồ chơi bóp bong bóng này có thể rửa sạch và tái sử dụng liên tục 【không gây hại & Bền bỉ】Pop It được làm bằng silicone rất tốt 100% thân thiện với môi trường, dễ dàng rửa sạch và có thể tái sử dụng. Đồ chơi mềm, thoải mái, có thể rửa sạch lại, bền và có thể ép nhiều lần trong thời gian dài. Bạn không cần lo lắng đồ chơi của con bạn sẽ bị hỏng nữa. 【Hoàn hảo vui chơi khi đi du lịch】 Đồ chơi trẻ em này rất thuận tiện để mang theo khi đi du lịch và bạn có thể chơi trên ô tô, máy bay, nhà hàng, cắm trại, trường học và văn phòng ở bất cứ đâu. Món quà hoàn hảo cho các bé em / người quen / người già, đồ chơi lý tưởng mang theo khi đi ra ngoài giúp bạn luôn bận rộn trong thời gian dài * Cách chơi: Luật chơi rất đơn giản. Mỗi người có thể bấm một bong bóng cùng một lúc hoặc nhiều bong bóng, nhưng chúng phải được kết nối với nhau; chỉ được bấm bóng theo một hàng tại một thời điểm, không được luân phiên các hàng. Nếu chỉ còn lại một bóng duy nhất thì người nhấn cuối cùng sẽ thua. – Thông tin cảnh báo: Sản phẩm hạn chế để trẻ cho vào miệng, có thể gây tác động không tốt nếu nuốt phải. – Năm sản xuất: 2021. – Sản xuất tại: Trung Quốc. – bảo đảm – Sản phẩm như thông tin giới thiệu. – Hàng sẵn kho, người mua yên tâm đặt đơn ạ. – Được phép đổi trả nếu không hài lòng trong vòng 3 ngày nhận hàng.(giữ nguyên vỏ sản phẩm tem mác) – Thời gian chuẩn bị hàng siêu tốc trong vòng 24h. Nhà nhập khẩu: doanh nghiệp TNHH vận tải quốc tế Quảng Tây Địa chỉ: PL 12 vinhome riverside Phúc Đồng, Long BIên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam nơi bán: Hộ kinh doanh Tyto Kids. #dochoigiaitri #dochoibamnut #dochoitrongminh #popit #dochoichobe # #dochoitreem #pop_it_2021 #popit #popitgiárẻ #đồchơithôngminh #đồchơipopit #popitfidgettoy #tytokids

Sản phẩm Đồ Chơi Pop it bóp bóp Bấm Nút Bóp Bóng – Pop It Fidget Toy, Giảm Stress, Bằng Silicon không gây hại cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồ Chơi Pop it bóp bóp Bấm Nút Bóp Bóng – Pop It Fidget Toy, Giảm Stress, Bằng Silicon không gây hại cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222