Sữa APTAMIL PRO Úc đủ số 1-2-3 hộp 900gr date xa

869.000 

Mua sản phẩm Sữa APTAMIL PRO Úc đủ số 1-2-3 hộp 900gr date xa cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: chuts_chuts Danh mục:
Mua Sữa APTAMIL PRO Úc đủ số 1-2-3 hộp 900gr date xa Shopee.vn Mua Sữa APTAMIL PRO Úc đủ số 1-2-3 hộp 900gr date xa Lazada.vn Mua Sữa APTAMIL PRO Úc đủ số 1-2-3 hộp 900gr date xa Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Sữa APTAMIL PRO Úc đủ số 1-2-3 hộp 900gr date xa rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

👶😍 SỮA #APTAMIL #PROFUTURA mẫu mới nhất 🥛 💯👍 Mẫu mới nhất này có bổ sung thêm men vi sinh Synbiotic, cực tốt cho tiêu hóa của các bé nha.Synbiotics là sự kết hợp giữa Prebiotics và Probiotics. Trong đó: 👉 Probiotics là lợi khuẩn đường ruột có khả năng sử dụng duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh vật đường ruột. 👉 Prebiotics là chất xơ đóng vai trò là thức ăn lý tưởng cho các lợi khuẩn đường ruột, giúp thúc đẩy sự nâng cao khả năng để gia tăng số lượng lợi khuẩn. Hiện nay, Prebiotics cũng được bổ sung vào một số sản phẩm sữa dùng cho các bé nhỏ để giúp cải thiện độ mềm của phân và do đó giúp phòng ngừa chứng táo bón ở trẻ. ❌Mấy bạn kén ăn, lười ăn, chậm tăng cân hay hấp thu kém gặp APTAMIN PRO ÚC là mê luôn 😘😘😘 #APTAMIL_PROFUTURA_AUSTRALIA 🔜 Aptamil Profutura Úc có thực sự tốt ko ⁉️ 🔜 Tại sao nên chọn Aptamil Profutura Úc cho con ⁉️ 🌴 Là dòng sữa rất tốt bậc nhất của Úc, giúp nâng cao khả năng toàn diện cả về chiều cao, trí não và cân nặng cho bé. 🌴 Khác với các dòng sữa Apt khác chỉ thiên về nâng cao khả năng chiều cao cho bé, Apt Úc mang đến cho các bé sự nâng cao khả năng toàn diện nhất. 🌴 Vấn đề cân nặng của trẻ luôn được các bậc cha mẹ đặc biệt quan tâm, với sữa Apt Úc, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi bổ sung cho bé nguồn dinh dưỡng dồi dào nhất, sữa đầy đủ vitamin và khoáng chất và đặc biệt không gây hại cho sức khỏe tương lai của trẻ. ❌⚠️❌ Apt Úc còn bổ sung thêm các tp sau mà ko phải sữa nào cũng có: ✅MEN VI SINH SYNBIOTICS: Hỗ trợ hệ tiêu hoá, giúp con hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng, bảo vệ hệ miễn dịch của con ✅DẦU CÁ: Hỗ trợ nâng cao khả năng trí não toàn diện và giúp sáng mắt.. ✅CÓ METABOLISM: Cung cấp các chất để thúc đẩy và HỖ TRỢ CHO VIỆC TRAO ĐỔI CHẤT .​Cùng nhiều nguyên liệu quan trọng cho sự nâng cao khả năng toàn diện của trẻ 🔝 Apt pro 1: cho các bé 0-6m 🔝 Apt pro 2: cho các bé 6-12m 🔝 Apt pro 3: cho bé 1-3 tuổi 💰Gi.á mẫu mới này cao hơn mẫu cũ các bậc cha mẹ nha.

Sản phẩm Sữa APTAMIL PRO Úc đủ số 1-2-3 hộp 900gr date xa được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Sữa APTAMIL PRO Úc đủ số 1-2-3 hộp 900gr date xa được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222