Chiếu Cói Cho Bé

19.000 

Mua sản phẩm Chiếu Cói Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: sieuthimevabe.vn Danh mục:
Mua Chiếu Cói Cho Bé Shopee.vn Mua Chiếu Cói Cho Bé Lazada.vn Mua Chiếu Cói Cho Bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Chiếu Cói Cho Bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

chiếu cói cho bé 40*60cm tính chất nổi bật của sản phẩm chiếu cói cho bé cỡ nhỏ: vật liệu rất tốt Chiếu cói cho bé cỡ nhỏ được sản xuất tại #ViệtNam với vật liệu cói rất tốt, thoáng mát, có khả năng hút ẩm và mềm mại. Tái sử dụng nhiều lần Chiếu cói cho bé loại nhỏ dễ dàng giặt được, giúp mẹ có thể sử dụng được nhiều lần. Dễ phơi và nhanh khô là một ưu điểm lớn giúp chiếu cói cho bé có thể được sử dụng nhiều lần, nhất là với các bé vì bé hay tè dầm cũng như lúc chơi đùa hay ăn dặm làm dơ, bẩn chiếu. nguồn gốc sản phẩm: việt nam Lưu ý: – Vui lòng đọc kĩ phần thông tin giới thiệu trước khi mua để lựa chọn size phù hợp và đối với một số sản phẩm nếu shop ghi ngẫu nhiên thì sẽ giao mẫu ngẫu nhiên thay đổi tùy theo từng lô hàng. Shop đã tạo đúng phân loại (size, màu…) nên sẽ giao đúng phân loại người mua đặt, ko xem lưu ý hay chat nên bạn chú ý giùm shop! * Shop chuyên sỉ , lẻ bộ sau sinh và hàng sơ sinh giá tại xưởng không qua trung gian. kết nối – 096.204.9182 #chiếu #chiếuchobe #chieucoi#chieucoichobe #mẹvàbé #bé #sosinh #sosinhgiare# #mevabe #aolot #phukiensosinh #giatot #sale #mebe #đồsơsinh

Sản phẩm Chiếu Cói Cho Bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Chiếu Cói Cho Bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222