Xe đẩy gấp gọn đảo 2 chiều khoá bánh xe

329.000 

Mua sản phẩm Xe đẩy gấp gọn đảo 2 chiều khoá bánh xe cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: daotungduong16 Danh mục:
Mua Xe đẩy gấp gọn đảo 2 chiều khoá bánh xe Shopee.vn Mua Xe đẩy gấp gọn đảo 2 chiều khoá bánh xe Lazada.vn Mua Xe đẩy gấp gọn đảo 2 chiều khoá bánh xe Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Xe đẩy gấp gọn đảo 2 chiều khoá bánh xe rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

-> 1 ĐỔI 1 NGAY LẬP TỨC TRONG 10 NGÀY NẾU CÓ LỖI CỦA NSX -> BẢO HÀNH TRONG VÒNG 12 THÁNG -> NHẬN HÀNG KHÔNG ĐÚNG NHƯ ẢNH HOÀN TIỀN 200% Bé yêu nay đã lớn không thể bồng bế mãi, mua xe đẩy vừa giúp mẹ khoẻ mà bé cũng thoải mái hơn độ dài rộng xe siêu nhỏ gọn nên không làm ảnh hưởng đến vấn đề ship hàng, mẹ có thể gấp gọn đeo lên vai khi cần thiết, đối với ship hàng đường xa thì xe cũng không chiếm diện tích khoang hành lí của bạn quá nhiều. Đây là điểm đáng chú ý nhất khi các bậc cha mẹ đang có ý đính mua xe đẩy mang bé đi du lịch nhé. ================== 1: Khung xe bằng thép chịu lực nên rất chắc chắn, sơn tĩnh điện chống han gỉ, dành cho bé từ 5 tháng – 30kg 2: 4 bánh xe bằng cao su mềm, 2 bánh trước có thể quay 360 độ linh hoạt dễ dàng di chuyển trên mọi bề mặt đường. 3: Bánh sau có khóa phanh, giúp bé được không gây hại khi không di chuyển. 4: Ghế ngồi xoay được 2 chiều, cả 2 chiều đều có kệ để chân tiện lợi kèm đai không gây hại 5: Ghế ngồi chế tác chống ê mỏi và rất thoáng mát cho bé 6: Xe có kèm ô che nắng mưa rất rộng, có 3 chế độ tùy chỉnh ô, có thể tháo rời khỏi xe tiện lợi ==================== Thông số kỹ thuật – Xe dành cho bé từ 6 tháng tuổi ( có đệm bé 5 tháng ngồi vững có thể sử dụng ) – cân nặng của riêng xe nhẹ 3.5kg – Xe đảo 2 chiều, cả 2 chiều đều có kệ để chân tiện lợi – Khung xe bằng thép nên xe chịu lực tới 80 kg – Sơn Tĩnh điện chống han gỉ – Độ tuổi: 6 tháng – 4.,5 tuổi Giải đáp mọi thắc măc kết nối : LÊ VĂN DUẨN liền kề 5 khu đô thị đại thanh ==========================

Sản phẩm Xe đẩy gấp gọn đảo 2 chiều khoá bánh xe được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Xe đẩy gấp gọn đảo 2 chiều khoá bánh xe được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222