Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Bánh Kem Nhỏ đáng yêu Cho Bé

5.000 

Mua sản phẩm Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Bánh Kem Nhỏ Dễ Thương Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: pinji.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Bánh Kem Nhỏ Dễ Thương Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Bánh Kem Nhỏ Dễ Thương Cho Bé Lazada.vn Mua Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Bánh Kem Nhỏ Dễ Thương Cho Bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Bánh Kem Nhỏ đáng yêu Cho Bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Các tính năng:1. vật liệu nhựa: Đồ chơi quà tặng khối xây dựng này được làm bằng nhựa rất tốt, chắc chắn và bền.2. thúc đẩy trí tưởng tượng: Đồ chơi khối xây dựng có thể thúc đẩy sự phối hợp tay mắt của bạn, trí thông minh đa dạng, khả năng giải quyết vấn đề và thúc đẩy sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn.3. Tính thực tế: Nó không chỉ cho phép bạn trải nghiệm niềm vui khi tự làm mà còn cho phép bạn có được một món đồ trang trí, và nó còn được trang bị hộp trong suốt để hiển thị chống bụi hiệu quả.4. Phạm vi ứng dụng rộng rãi: Các nhu cầu thiết yếu hàng ngày đẹp và uy tín và rẻ tiền hàng ngày phù hợp cho phòng người mua, phòng ngủ, văn phòng, quán cà phê, v.v. Chúng có thể được tặng quà và là sự lựa chọn tốt nhất cho các lễ hội khác nhau.Lưu ý: Do các màu sắc khác nhau hiển thị trên các máy tính khác nhau, màu sắc của các mặt hàng thực tế có thể hơi khác so với màu hiển thị trong hình trên. Hãy hiểu. Màu sắc: Như hình ảnhvật liệu: NhựaSố: KD0111độ dài rộng: Như hình ảnhVui lòng cho phép lỗi 0,5-1 inch độ dài rộng do đo lường thủ công. Gói bao gồm: Đồ chơi khối xây dựng * 1pc

Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Bánh Kem Nhỏ đáng yêu Cho Bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Lắp Ráp Bánh Kem Nhỏ đáng yêu Cho Bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Overseas

Cửa hàng

111222