sữa bột Meiji nhập khẩu Nhật Bản 800g

428.000 

Mua sản phẩm sữa bột Meiji nhập khẩu Nhật Bản 800g cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: con.ong.vang Danh mục:
Mua sữa bột Meiji nhập khẩu Nhật Bản 800g Shopee.vn Mua sữa bột Meiji nhập khẩu Nhật Bản 800g Lazada.vn Mua sữa bột Meiji nhập khẩu Nhật Bản 800g Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm sữa bột Meiji nhập khẩu Nhật Bản 800g rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Sữa Meiji 0-1 Infant Formula (lon thiếc 800g) là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản dành cho các bé từ sơ sinh đến 1 tuổi. Sữa có công thức gần giống với sữa mẹ, cung cấp nguồn dưỡng chất, vitamin, khoáng chất để chắc chắn cho bé sự nâng cao khả năng tốt nhất về thể chất và trí não. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản Sữa Meiji 1-3 Growing Up Formula (lon thiếc 800g) phù hợp cho các bé từ 1-3 tuổi, không chỉ chứa các chất dinh dưỡng cơ bản như: protein, chất béo, và carbohydrat, mà còn có các vitamin và khoáng chất, axit docosahexaenoic (DHA), nucleotides và fructooligosaccharides, giúp thúc đẩy sự nâng cao khả năng khỏe mạnh của trẻ trong suốt giai đoạn thơ ấu. Cũng như lon 0-1, lon 1-3 được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Các mom lưu ý: đây ko phải sữa xách tay, ko phải sữa nội địa Nhật. Đây là sữa Meiji sản xuất tại Nhật do doanh nghiệp Sóng Thần độc quyền nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Sữa Meiji nhập khẩu về Việt Nam, bên cạnh công thức đặc trưng của Meiji, đã được Meiji nghiên cứu, điều chỉnh để thích nghi với thể trạng của các bé Việt Nam và phù hợp với quy chuẩn dinh dưỡng của bộ y tế Việt Nam – thế nên các mom hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm nhé.

Sản phẩm sữa bột Meiji nhập khẩu Nhật Bản 800g được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm sữa bột Meiji nhập khẩu Nhật Bản 800g được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222