Xe tập đi gỗ hình con gà đáng yêu cho bé

120.000 

Mua sản phẩm Xe tập đi gỗ hình con gà đáng yêu cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: minhman06 Danh mục:
Mua Xe tập đi gỗ hình con gà đáng yêu cho bé Shopee.vn Mua Xe tập đi gỗ hình con gà đáng yêu cho bé Lazada.vn Mua Xe tập đi gỗ hình con gà đáng yêu cho bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Xe tập đi gỗ hình con gà đáng yêu cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe gỗ tập đi làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên rất tốt, gia công sắc sảo, in hình đẹp mắt không gây hại cho bé sử dụng – Sử dụng sơn rất tốt, không không tốt và có độ không gây hại cao, đặc biệt không gây hại cho bé khi sử dụng – Xe đi theo chiều hướng tới không lùi nên rất không gây hại và đi với tốc độ chậm phù hợp cho các bé tập đi, không làm bé té ngã – Mỗi bước đi của bé lại làm một cần gạt nhỏ có dính đầu của con chim gỗ gõ xuống mặt gỗ giúp bé tò mò về chú chim đang mổ thóc nên càng hăng hái tập đi. – Âm thanh lốc cốc của tiếng chim mổ thóc gõ xuống làm vui tai cả nhà khiến bé càng khoái chí nhịp bước chân theo điệu lốc cốc, lốc cốc – Các cạnh được bo tròn, và gia công kỹ nên rất không gây hại cho bé.không sợ làm bé đau. độ dài rộng xe được chế tác phù hợp với các bé giai đoạn tập đi – Có đệm cao su ở 4 bánh, tăng ma sát, chống trơn trượt – Màu sắc sinh động, thúc đẩy sự vui thích của bé – Sản phẩm phù hợp cho bé từ 8 tháng -> 2 tuổi. – Khối lượng xe: 1700 gram – Chiều cao xe: 40 cm – Sản xuất tại Việt Nam

Sản phẩm Xe tập đi gỗ hình con gà đáng yêu cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Xe tập đi gỗ hình con gà đáng yêu cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222