PHỤ KIỆN XE ĐẨY BÀN ĂN ĐA NĂNG, GỐI ĐẦU+ĐAI VAI CHO XE ĐẨY

50.000 

Mua sản phẩm PHỤ KIỆN XE ĐẨY BÀN ĂN ĐA NĂNG, GỐI ĐẦU+ĐAI VAI CHO XE ĐẨY cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: goodbabyvietnam_official Danh mục:
Mua PHỤ KIỆN XE ĐẨY BÀN ĂN ĐA NĂNG, GỐI ĐẦU+ĐAI VAI CHO XE ĐẨY Shopee.vn Mua PHỤ KIỆN XE ĐẨY BÀN ĂN ĐA NĂNG, GỐI ĐẦU+ĐAI VAI CHO XE ĐẨY Lazada.vn Mua PHỤ KIỆN XE ĐẨY BÀN ĂN ĐA NĂNG, GỐI ĐẦU+ĐAI VAI CHO XE ĐẨY Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm PHỤ KIỆN XE ĐẨY BÀN ĂN ĐA NĂNG, GỐI ĐẦU+ĐAI VAI CHO XE ĐẨY rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

PHỤ KIỆN BÀN ĂN ĐA NĂNG GỐI ĐẦU+ĐAI VAI SIÊU SANG CHẢNH thông tin giới thiệu: Bàn ăn đa năng lắp được cho mọi loại xe vật liệu: Nhựa ABS độ dài rộng : Trong hình ảnh Gối đầu là phụ kiện không thể thiếu cho bé khi ngồi xe đẩy. Những chiếc gối đơn giản nhiều khi không tạo nên sự bắt mắt, không gây thích thú đến cho con, hay không thể điểm nhấn đc cho chiếc xe khi đi ra ngoài. Vậy nên mommy hãy trang trí những vật dụng hữu ích như đai vai( êm ái ko mỏi vai khi con đeo dây không gây hại bị ghì vào người), gối đầu. Chúng rất xinh phải không nàooooo🥰🥰 Giá thì mềm ruội…. tội gì mẹ không muaaa đi!!! Qui cách bọc: Set gối: 1 chiếc/ túi Set đai vai: 1 đôi( 2 chiếc)/ túi độ dài rộng gối có thể dày mỏng tuỳ theo nếu các bậc cha mẹ rút bông( ruột) để phù hợp với đầu của bé #phukienxeday #goiv8

Sản phẩm PHỤ KIỆN XE ĐẨY BÀN ĂN ĐA NĂNG, GỐI ĐẦU+ĐAI VAI CHO XE ĐẨY được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm PHỤ KIỆN XE ĐẨY BÀN ĂN ĐA NĂNG, GỐI ĐẦU+ĐAI VAI CHO XE ĐẨY được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hưng Yên

Cửa hàng

111222