❤??Sỉ Giá Xưởng❤??Gối Chữ U Gối Kê Cổ Cho Dân Văn Phòng Siêu Êm

41.000 

Mua sản phẩm ❤??Sỉ Giá Xưởng❤??Gối Chữ U Gối Kê Cổ Cho Dân Văn Phòng Siêu Êm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kumshop.com.vn Danh mục:
Mua ❤??Sỉ Giá Xưởng❤??Gối Chữ U Gối Kê Cổ Cho Dân Văn Phòng Siêu Êm Shopee.vn Mua ❤??Sỉ Giá Xưởng❤??Gối Chữ U Gối Kê Cổ Cho Dân Văn Phòng Siêu Êm Lazada.vn Mua ❤??Sỉ Giá Xưởng❤??Gối Chữ U Gối Kê Cổ Cho Dân Văn Phòng Siêu Êm Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm ❤??Sỉ Giá Xưởng❤??Gối Chữ U Gối Kê Cổ Cho Dân Văn Phòng Siêu Êm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông Tin Sản Phẩm: Tên Sản Phẩm : Gối Chữ U độ dài rộng : 40cm Màu Sắc : Nâu vật liệu : Vải Nhung Co Dãn 4 Chiều nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam 💕 Gấu Chữ U được nhồi gòn 100%, chất vải nhung rất tốt mền mịn và không gây hại với mọi loại da, kể cả da em bé. 💕 Có thể giặt máy, với những sản phẩm độ dài rộng quá to không bỏ được vào máy giặt, phải tháo gòn ở tròn ra. 💕 Số liệu về độ dài rộng có thể chênh lệch 3-5cm tùy theo sản phẩm( độ dài rộng được đo theo khổ vải). 💕 bảo đảm sản phẩm y hình, có thắc mắc vui lòng ib shop hoặc kết nối 0372.980.950 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé *** SHOP UY TÍN BÁN HÀNG bảo đảm *** 1. Hàng thật như hình 100%. Ngoại hình và vật liệu sản phẩm được thể hiện rõ ràng qua từng hình ảnh do Shop tự tay chụp. 2. bảo đảm chất lượng sản phẩm được nhồi 100% bông trắng đàn hồi tinh khiết không pha trộn tạp chất, không ảnh hưởng sức khỏe 3 . chắc chắn quyền lợi của người mua luôn nằm ở vị trí cao nhất 4. Mọi yêu câu đổi trả, hỗ trợ lâu dài, khiếu nại của người mua luôn được đáp giải quyết tốt nhất. VÌ SAO người mua tỏ ra thích thú KHI MUA TẠI SHOP • Nhận hàng sai, bị lỗi sản xuất ? ❤️ Shop sẽ đổi hàng mới cho người mua • KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI: khi Follow theo dõi gian hàng, mọi người sẽ nhận được Voucher giảm giá khi có chương trình khuyến mãi. KIỂM TRA HÀNG THẬT KĨ SAU KHI NHẬN HÀNG, NẾU SẢN PHẨM CÓ BẤT KÌ VẤN ĐỀ GÌ, VUI LÒNG kết nối LẠI SHOP TRONG VÒNG 3 NGÀY SAU KHI NHẬN HÀNG ĐỂ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT NHANH NHẤT. cửa hàng LUÔN ĐẶT SỰ HÀI LÒNG CỦA người mua VÀ UY TÍN HÀNG ĐẦU ĐỊA CHỈ nguồn gốc sản phẩm/ NHẬP HÀNG HÓA nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam Sản Xuất Tại : Hộ Kinh Doanh Gấu Bông Hoa Bình Địa chỉ: Ngã 3 Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, Việt Nam #gau #gaubong #thunhoibong #thubong #heobong #heophecan #quatang #sigaubong #gaubonggiare #si #sithunhoibong #gaubonggiaxuong #tedy #gaubongto #gaubongsizebu #quatangsinhnhat #quatangbangai #gaubongchobe #bachtuoccamxuc #bachtuotcamxuc #goichuu

Sản phẩm ❤??Sỉ Giá Xưởng❤??Gối Chữ U Gối Kê Cổ Cho Dân Văn Phòng Siêu Êm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm ❤??Sỉ Giá Xưởng❤??Gối Chữ U Gối Kê Cổ Cho Dân Văn Phòng Siêu Êm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Tuyên Quang

Cửa hàng

111222