Đồ chơi bóng bóp hình tròn màu sắc cầu vồng vui nhộn giảm căng thẳng dành cho các bé em

37.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi bóng bóp hình tròn màu sắc cầu vồng vui nhộn giảm căng thẳng dành cho trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: blingbling11.vn Danh mục:
Mua Đồ chơi bóng bóp hình tròn màu sắc cầu vồng vui nhộn giảm căng thẳng dành cho trẻ em Shopee.vn Mua Đồ chơi bóng bóp hình tròn màu sắc cầu vồng vui nhộn giảm căng thẳng dành cho trẻ em Shopee.vn Mua Đồ chơi bóng bóp hình tròn màu sắc cầu vồng vui nhộn giảm căng thẳng dành cho trẻ em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi bóng bóp hình tròn màu sắc cầu vồng vui nhộn giảm căng thẳng dành cho các bé em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Đặc trưng:
1. Bạn đã bao giờ bắt gặp con cái của bạn, hoặc thậm chí có thể là chính bạn, đang bóp túi bong bóng dùng để gói hàng? Nếu đã từng làm điều đó có thể bạn sẽ thích loại đồ chơi bóng bóp này.
2. Chỉ cần nhấn các bong bóng xuống và sản phẩm sẽ tạo ra âm thanh bốp nhẹ; sau đó lật sản phẩm lại và bắt đầu lại! Có thể chơi nhiều lần và có thể vệ sinh được.
3. vật liệu silicon. Không gây hại, không vị, sẽ không gây hại cho con người và vật nuôi.
4. Màu nhuộm và âm thanh vui tai chắc chắn sẽ làm hài lòng các đứa trẻ!
5. Đồ chơi là một công cụ giác quan tuyệt vời. Có thể dùng làm quà tặng sinh nhật, quà tặng giáng sinh, quà tặng halloween.

Lưu ý:
Do hiệu ứng ánh sáng màn hình, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể có đôi chút khác biệt.
Vui lòng cho phép sai số nhỏ do đo lường thủ công, sai số độ dài rộng khoảng 1-3 cm.

thông tin giới thiệu sản phẩm:
vật liệu: Silicon

Gói hàng bao gồm:
1 x Đồ chơi bóng bóp

#đồchơixảstress #amazingshop #popit #đồchơinhấnbóng #popitfidgettoy #popitfidgettoygiárẻ #miếnggiảmstress #đồchơinhấnbongbóng

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi bóng bóp hình tròn màu sắc cầu vồng vui nhộn giảm căng thẳng dành cho các bé em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi bóng bóp hình tròn màu sắc cầu vồng vui nhộn giảm căng thẳng dành cho các bé em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1