Quần Đùi Mặc Trong Váy Bảo Hộ 2 Lớp Che không gây hại Chống Lộ .

16.400 

Mua sản phẩm Quần Đùi Mặc Trong Váy Bảo Hộ 2 Lớp Che An Toàn Chống Lộ . cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Muse Bra Shop Danh mục:
Mua Quần Đùi Mặc Trong Váy Bảo Hộ 2 Lớp Che An Toàn Chống Lộ . Shopee.vn Mua Quần Đùi Mặc Trong Váy Bảo Hộ 2 Lớp Che An Toàn Chống Lộ . Lazada.vn Mua Quần Đùi Mặc Trong Váy Bảo Hộ 2 Lớp Che An Toàn Chống Lộ . Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Quần Đùi Mặc Trong Váy Bảo Hộ 2 Lớp Che không gây hại Chống Lộ . rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

👑👑👑 thông tin giới thiệu SẢN PHẨM 👑👑👑 💥 Quần Mặc Trong Váy Mỏng Mịn Kín Đáo Không Lộ Đường Viền Giữ Form Váy – Form Ngang Đùi vật liệu Cotton Co Giãn 4 Chiều – Quần lót được làm bằng vật liệu bông polyester mềm mại, Quần mặc váy trong phiên bản rất tốt mới nhất hiện nay khắc phục mọi nhược điểm – Không đường may, không hằn vết, lớp đáy lót cotton kháng khuẩn – Có thể mặc đồ bó sát, váy body, ko bị lộ viền👉 Màu quần trung tính TRẮNG, ĐEN, DA dễ sử dụng cho mọi loại màu váy 👉 Có 2 phân loại size L: Thường thì những bạn có vòng eo từ 64-72 và mông từ 86-94cm sẽ mặc vừaXL: Thường thì những bạn có vòng eo từ 72-77 🔥🔥🔥 Shopbảo đảm 🔥🔥🔥✔️Về sản phẩm: bảo đảm hàng chính hãng 100% ✔️Về giá cả : Shop nhập với số lượng nhiều và trực tiếp nên chi phí sẽ là RẺ NHẤT nhé. ✔️Về dịch vụ: Shop sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé.✔️Thời gian chuẩn bị hàng: Hàng có sẵn, thời gian chuẩn bị tối ưu nhất. 🍀 HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Không để sản phẩm da trên sàn nhà. Tránh đặt sản phẩm da lên sàn nhà để sản phẩm không bị giảm chất lượng.Tốt nhất, bạn nên để sản phẩm trong ngăn tủ khô ráo. Chú ý đến thời tiết. Cất giữ sản phẩm ở nơi thoáng mát để giữ gìn chất lượng của sản phẩm ở mức tốt nhất. Hastag:#bralette #dolotnu #dolotdep #dolotcaocap #bra #sportbra #bradep #aonguckhongday #braquay #aolotnangnguc #quanlotnu #quanlotcute #quanlot #saleoff #quanlotcotton #panty #aolotthietke #aolot #aongucren #aonguc #noiy #ngoctrinh #chipu #lingeries #aongucbigsize #sportwear #aolotkhongmut #quanlotsexy #nangnguc #quanvacvay #quanmactrongvay #quanvay #quanbaoho #quanmactrongvaymaumoi #quanlotmacvay#quanbaoho #quantrongvay #quanantoan #quangiuformvay #quanantoanmactrongvay #quanshortbaoho#quan

Sản phẩm Quần Đùi Mặc Trong Váy Bảo Hộ 2 Lớp Che không gây hại Chống Lộ . được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Quần Đùi Mặc Trong Váy Bảo Hộ 2 Lớp Che không gây hại Chống Lộ . được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng