Vòng Tay vật liệu Mềm Mại Phong Cách Hàn Quốc Xinh Xắn Cho Nữ

15.000 

Mua sản phẩm Vòng Tay Chất Liệu Mềm Mại Phong Cách Hàn Quốc Xinh Xắn Cho Nữ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shimao.vn Danh mục:
Mua Vòng Tay Chất Liệu Mềm Mại Phong Cách Hàn Quốc Xinh Xắn Cho Nữ Shopee.vn Mua Vòng Tay Chất Liệu Mềm Mại Phong Cách Hàn Quốc Xinh Xắn Cho Nữ Lazada.vn Mua Vòng Tay Chất Liệu Mềm Mại Phong Cách Hàn Quốc Xinh Xắn Cho Nữ Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Vòng Tay vật liệu Mềm Mại Phong Cách Hàn Quốc Xinh Xắn Cho Nữ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🎀 Chào mừng bạn đến với cửa hàng của cửa hàng, cửa hàng cung cấp giá thấp nhất với đẹp và uy tín🎀 🌈 Hàng sẵn sàng✔Giá tốt nhất✔đẹp và uy tín ✔Hàng mới 100%✔ 🌈Giao hàng ngay sau khi mua 🌈 Khoảng 7-15 ngày, địa chỉ của bạn sẽ đến! 📋Thông tin sản phẩm: Loại sản phẩm: Lắc tay độ dài rộng: A (18 + 7cm), B (5.5 + 7cm) Phong cách: Unisex vật liệu: Nhựa / Nhựa Hình dạng: động vật / hoàng đạo Phong cách: phim hoạt hình 💜💜Hướng dẫn lưu trữ: Tránh tiếp xúc với mỹ phẩm và hóa chất, không đeo khi ra mồ hôi hay tắm, có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, cất kín khi không mặc. 🎀 Sản phẩm trong cửa hàng đều là hàng có sẵn, có hàng trên kệ, các bạn có thể mua ngay bây giờ. 🎀 Thông tin phần riêng lẻ sản phẩm có thể tham khảo hình ảnh cửa hàng, hoặc nội dung sản phẩm 🎀 ️ Do chênh lệch cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. 🚚 cửa hàng sẽ sắp xếp giao hàng trong vòng 24 giờ sau khi bạn thanh toán. 🙋 Nếu có thắc mắc sau khi nhận hàng, vui lòng kết nối với cửa hàng, cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất. 🐾 Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã thích sản phẩm của cửa hàng, hãy theo dõi shop của cửa hàng và bạn có thể nhận được giải thưởng theo dõi.🎁 ✨ Phản hồi: Mọi người mua đều siêu quan trọng đối với cửa hàng. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của cửa hàng, xin vui lòng để lại cho cửa hàng một phản hồi tích cực. Nếu không, vui lòng kết nối với cửa hàng trước khi để lại phản hồi, cửa hàng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tốt. 🌸🌸Cảm ơn sự hỗ trợ tuyệt vời của bạn, chúc bạn mua sắm vui vẻ!🌸🌸

Sản phẩm Vòng Tay vật liệu Mềm Mại Phong Cách Hàn Quốc Xinh Xắn Cho Nữ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Vòng Tay vật liệu Mềm Mại Phong Cách Hàn Quốc Xinh Xắn Cho Nữ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng