Mặt Dây Chuyền Bằng Acrylic Hình Hoa DIY

4.851 

Mua sản phẩm Mặt Dây Chuyền Bằng Acrylic Hình Hoa DIY cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: myshopping.vn Danh mục:
Mua Mặt Dây Chuyền Bằng Acrylic Hình Hoa DIY Shopee.vn Mua Mặt Dây Chuyền Bằng Acrylic Hình Hoa DIY Lazada.vn Mua Mặt Dây Chuyền Bằng Acrylic Hình Hoa DIY Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Mặt Dây Chuyền Bằng Acrylic Hình Hoa DIY rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Mặt dây chuyền Acrylic Matte Flower Charm Ornament DIY Keychain Jewelry Phụ kiện tính chất – Làm bằng acrylic , nhẹ , thân thiện với môi trường và rất thích hợp để đeo lâu dài trong cuộc sống hàng ngày . tính chất – Làm bằng acrylic , nhẹ , thân thiện với môi trường và rất thích hợp để đeo lâu dài trong cuộc sống hàng ngày . Thật thuận tiện để bạn làm bông tai hoặc đồ trang sức phù hợp khác , và cũng cung cấp nhiều khả năng hơn cho dự án thủ công DIY của bạn . Màu sắc tươi sáng và phong cách đơn giản và tươi tắn là lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ và trẻ em gái . Thật thuận tiện để bạn làm bông tai hoặc đồ trang sức phù hợp khác , và cũng cung cấp nhiều khả năng hơn cho dự án thủ công DIY của bạn . Màu sắc tươi sáng và phong cách đơn giản và tươi tắn là lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ và trẻ em gái . Mang lại cảm giác ngọt ngào và thú vị cho chế tác trang sức của bạn . Tạo vòng tay , vòng cổ , vòng chân và các đồ trang sức khác bằng cách sử dụng các phụ kiện có màu sắc rực rỡ rất đơn giản và phù hợp cho dự án thủ công giáo dục trẻ em của bạn . Tự làm sáng tạo – Những mặt dây chuyền này sẽ làm cho vẻ ngoài của bạn trở nên thời trang và phổ biến hơn . Hoàn hảo cho hoa tai thủ công , vòng cổ , vòng tay , móc khóa , mặt dây chuyền , đồ trang trí nhà cửa , và hơn thế nữa . Thông số kỹ thuật ‘ vật liệu ‘ Acrylic Gói bao gồm ‘ 1x Trang trí hoa Lưu ý ” Xin vui lòng cho phép lỗi 1-2 cm do đo lường thủ công. hãy chắc chắn rằng bạn không nhớ trước khi bạn mua . độ dài rộng “ Như được hiển thị trong hình ảnh Note: Các sản phẩm có vật liệu vàng, kim cương, đá quý trong shop đều là xi mạ/ nhân tạo.

Sản phẩm Mặt Dây Chuyền Bằng Acrylic Hình Hoa DIY được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Mặt Dây Chuyền Bằng Acrylic Hình Hoa DIY được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng