DREJEW Vòng Tay Y2K Pha Lê Mặt Trăng Sao Zircon Vòng Tay đính Cườm Khí Chất ThờI Trang Thanh Lịch Lắc Tay Bạc

20.000 

Mua sản phẩm DREJEW Vòng Tay Y2K Pha Lê Mặt Trăng Sao Zircon Vòng Tay đính Cườm Khí Chất ThờI Trang Thanh Lịch Lắc Tay Bạc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: DREJEW Cửa Hàng Trang Sức Danh mục:
Mua DREJEW Vòng Tay Y2K Pha Lê Mặt Trăng Sao Zircon Vòng Tay đính Cườm Khí Chất ThờI Trang Thanh Lịch Lắc Tay Bạc Shopee.vn Mua DREJEW Vòng Tay Y2K Pha Lê Mặt Trăng Sao Zircon Vòng Tay đính Cườm Khí Chất ThờI Trang Thanh Lịch Lắc Tay Bạc Lazada.vn Mua DREJEW Vòng Tay Y2K Pha Lê Mặt Trăng Sao Zircon Vòng Tay đính Cườm Khí Chất ThờI Trang Thanh Lịch Lắc Tay Bạc Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm DREJEW Vòng Tay Y2K Pha Lê Mặt Trăng Sao Zircon Vòng Tay đính Cườm Khí Chất ThờI Trang Thanh Lịch Lắc Tay Bạc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chào mừng bạn đến với cửa hàng của cửa hàng, tất cả các sản phẩm trong cửa hàng này đều có trong kho, được ship hàng trong vòng 48 giờ sau khi thanh toán và đến trong vòng 5-15 ngày Thương hiệu: DREJEWvật liệu: ĐồngPhong cách: Phong cách Hàn QuốcLoại sản phẩm: Hoa taiHình dạng: ngôi saoCác yếu tố phổ biến: mặt trăng, saoCông nghệ chế biến: Mạ điệnvỏ sản phẩm: bọc riêngĐối tượng áp dụng: Phụ nữCảnh áp dụng: đám cưới, du lịch, sinh nhật, kỷ niệm, lễ hội Xin lưu ý:1. Tất cả các hình ảnh sản phẩm là hình ảnh thực tế, màu sắc thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh, có thể có sự khác biệt về màu sắc, vui lòng chọn cẩn thận2. độ dài rộng của sản phẩm được đo thủ công và cho phép sai số từ 1-3cm. Vui lòng ưu tiên hiện vật3. Nếu bẻ cong kim bạc thì đó là hiện tượng bình thường và không phải là vấn đề về chất lượng, vì vật liệu bạc rất mềm nên không thể tránh khỏi va đập trong quá trình ship hàng, có thể Sử dụng bình thường và duỗi thẳng4. Tất cả các sản phẩm trong cửa hàng này bao gồm vàng, kim cương, đá quý và ngọc trai được mạ điện / bề mặt ❤ Nếu bạn không hài lòng về sản phẩm sau khi nhận hàng, vui lòng không đánh giá xấu trực tiếp, vui lòng kết nối qua “chat” để giải quyết, cửa hàng có dịch vụ sau bán hàng rất có trách nhiệm❤ Các sản phẩm của cửa hàng đều được ship hàng trực tiếp từ nhà máy, với giá rẻ và chất lượng tốt❤ cửa hàng đối xử chân thành với mọi người mua và mong được phục vụ bạn

Sản phẩm DREJEW Vòng Tay Y2K Pha Lê Mặt Trăng Sao Zircon Vòng Tay đính Cườm Khí Chất ThờI Trang Thanh Lịch Lắc Tay Bạc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm DREJEW Vòng Tay Y2K Pha Lê Mặt Trăng Sao Zircon Vòng Tay đính Cườm Khí Chất ThờI Trang Thanh Lịch Lắc Tay Bạc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng