Mặt Vòng cổ / Vòng Tay / Khuyên Tai Họa Tiết Hoa Nhiều Màu Sắc DIY

2.740 

Mua sản phẩm Mặt Vòng cổ / Vòng Tay / Khuyên Tai Họa Tiết Hoa Nhiều Màu Sắc DIY cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: myshopping.vn Danh mục:
Mua Mặt Vòng cổ / Vòng Tay / Khuyên Tai Họa Tiết Hoa Nhiều Màu Sắc DIY Shopee.vn Mua Mặt Vòng cổ / Vòng Tay / Khuyên Tai Họa Tiết Hoa Nhiều Màu Sắc DIY Lazada.vn Mua Mặt Vòng cổ / Vòng Tay / Khuyên Tai Họa Tiết Hoa Nhiều Màu Sắc DIY Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Mặt Vòng cổ / Vòng Tay / Khuyên Tai Họa Tiết Hoa Nhiều Màu Sắc DIY rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Mặt dây chuyền hoa đầy màu sắc Tự làm Vòng cổ Vòng tay Hoa tai Thiết lập Mặt dây chuyền để làm đồ trang sức Phát hiện Vanlentines Các tính năng “Làm cho các dự án DIY của bạn nổi bật với charm hoa nhựa tuyệt đẹp của cửa hàng” Được chế tác từ nhựa đẹp và uy tín, chiếc bùa hoa trong suốt này có các phần riêng lẻ được cắt tỉa tạo thêm vẻ trang nhã cho bất kỳ dự án nào. Hoàn hảo cho các nhà chế tác, nghệ sĩ và những người đam mê DIY muốn thêm nét độc đáo và đẹp mắt cho các sáng tạo của họ. Sử dụng nó để vòng cổ, tạp chí, khung ảnh, hoặc thậm chí là quần áo và phụ kiện. Hãy để sự sáng tạo của bạn thỏa sức sáng tạo với bông hoa nhựa đa năng và bắt mắt này ‘ Thông số kỹ thuật’vật liệu ‘Nhựa độ dài rộng “2.3×2.3cm Màu sắc: Xanh lam * Vàng’Pink’Purple’Red Gói bao gồm ‘1x Bùa hoa Lưu ý ‘1.Xin vui lòng cho phép lỗi 1-2 cm do đo lường thủ công. hãy chắc chắn rằng bạn không nhớ trước khi bạn mua. 2.Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của mặt hàng.

Sản phẩm Mặt Vòng cổ / Vòng Tay / Khuyên Tai Họa Tiết Hoa Nhiều Màu Sắc DIY được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Mặt Vòng cổ / Vòng Tay / Khuyên Tai Họa Tiết Hoa Nhiều Màu Sắc DIY được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng