Hình Xăm Dán Họa Tiết Hoạt Hình Màu Đen Chống Thấm Nước Không Phản Quang

1.819 

Mua sản phẩm Hình Xăm Dán Họa Tiết Hoạt Hình Màu Đen Chống Thấm Nước Không Phản Quang cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ILOVEDIY: Department Store Danh mục:
Mua Hình Xăm Dán Họa Tiết Hoạt Hình Màu Đen Chống Thấm Nước Không Phản Quang Shopee.vn Mua Hình Xăm Dán Họa Tiết Hoạt Hình Màu Đen Chống Thấm Nước Không Phản Quang Lazada.vn Mua Hình Xăm Dán Họa Tiết Hoạt Hình Màu Đen Chống Thấm Nước Không Phản Quang Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Hình Xăm Dán Họa Tiết Hoạt Hình Màu Đen Chống Thấm Nước Không Phản Quang rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🎉🎉🎉 Xin chào thân mến! Chào mừng đến với cửa hàng của tôi 🎉🎉🎉————————————————————————————————————————-Tôi rất vui vì bạn có thể đến cửa hàng của tôi. Cửa hàng này chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm có đẹp và uy tín và có một chắc chắn. Bạn có thể vào cửa hàng này để tìm kiếm sản phẩm bạn muốn. Còn nhiều sản phẩm đẹp và giá cả phải chăng đang chờ bạn ~————————————————————————————————————————-★★★ thông tin giới thiệu sản phẩm: ★★★ thông tin giới thiệuHình xăm dán hình xăm tươi nhỏ nước ép thảo dượcNó không hiển thị màu sắc khi nó vừa được dán, và sẽ xuất hiện sau khoảng 24-48 giờtính chất kỹ thuậtTên: Nước ép thảo mộc Hình xăm nhỏ tươiPhong cách: Phim hoạt hìnhđộ dài rộng: 8 * 11cmMô hình: như trong hình#2:vật liệu: Nhãn dánđộ dài rộng: 5.7X9.7cmThời hạn sử dụng: 3 năm#3:tính chất kỹ thuậtvật liệu: giấyđộ dài rộng: khoảng 4 * 9,7cmSố lượng: 1Cách sử dụng: Chuyển hoa văn trên giấy bồi lên da qua một lượng nhỏ nướcVật liệu: Giấy chuyển nước, mực, keo và phimThời gian giữ: Thời gian giữ của mỗi bộ phận hơi khác nhauNgón tay, mu bàn tay: khoảng 7 ngàySau tai, cổ: khoảng 15 ngàyLưng, ngực: khoảng 15 ngàyCổ tay, cánh tay: 7-15 ngàySố lượng: 1 miếngGói bao gồm: 1 * Hình xăm dán 😊 Lưu ý: do sự khác biệt về ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. làm ơn hãy hiểu😊 độ dài rộng được đo bằng tay. Xin vui lòng cho phép lỗi độ dài rộng 1-3 cm do đo lường thủ công khác nhau.😊 Vui lòng tham khảo sản phẩm thực tế, Xin cảm ơn!—————————————————————————————————❤Bạn thân mến: thông tin giới thiệu của sản phẩm được viết bằng tiếng Anh, nếu bạn không đọc được vui lòng kết nối với cửa hàng! cửa hàng sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt!

Sản phẩm Hình Xăm Dán Họa Tiết Hoạt Hình Màu Đen Chống Thấm Nước Không Phản Quang được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Hình Xăm Dán Họa Tiết Hoạt Hình Màu Đen Chống Thấm Nước Không Phản Quang được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng