1 Cặp Nút Thắt Lưng Quần jean Thay Thế Hình Gấu Có Thể Điều Chỉnh

6.800 

Mua sản phẩm 1 Cặp Nút Thắt Lưng Quần jean Thay Thế Hình Gấu Có Thể Điều Chỉnh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Iffarmerrtr.vn Danh mục:
Mua 1 Cặp Nút Thắt Lưng Quần jean Thay Thế Hình Gấu Có Thể Điều Chỉnh Shopee.vn Mua 1 Cặp Nút Thắt Lưng Quần jean Thay Thế Hình Gấu Có Thể Điều Chỉnh Lazada.vn Mua 1 Cặp Nút Thắt Lưng Quần jean Thay Thế Hình Gấu Có Thể Điều Chỉnh Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm 1 Cặp Nút Thắt Lưng Quần jean Thay Thế Hình Gấu Có Thể Điều Chỉnh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

vật liệu CHẤT LƯỢNG: Ghim cúc jean hình gấu được làm từ vật liệu hợp kim tốt, bền đẹp, không dễ bị ăn mòn. Nó sẽ không bị cong hoặc nứt dưới áp lực ngón tay. Dễ SỬ DỤNG: Móc khóa kéo dài thắt lưng và bộ mắt rất dễ sử dụng và là dây buộc hiệu quả cho bất kỳ dự án may nào; 2 phần có thể được khóa chặt với nhau cạnh nhau. chế tác MÓNG TAY: chế tác đai thắt lưng có thể điều chỉnh không đinh rất tiện lợi khi sử dụng. Đai thắt lưng có thể thay đổi thành lớn hoặc nhỏ, có thể tháo rời và điều chỉnh chắc chắn, Không cần dụng cụ, không cần may, có thể tái sử dụng. Đa NĂNG: Nút thắt lưng quần này có thể được sử dụng cho quần jean, váy, quần dài, cổ áo, v.v. Nó phù hợp cho phụ nữ, nam giới và thanh thiếu niên, do đó cửa hàng có thể giúp bạn mặc hầu hết các loại quần tùy thích. Trợ GIÚP GIA ĐÌNH: Nó có thể giải quyết vấn đề quần áo quá lỏng kịp thời. Hãy để bạn luôn thoải mái và thanh lịch, và bạn sẽ không phải vội vàng khi gặp vấn đề. Thông số kỹ thuật: vật liệu: Hợp kim Màu sắc hiển thị trong hình ảnh. độ dài rộng: xấp xỉ 40x27mm / 1.57×1.06in Gói bao gồm: 1 cặp Lưu ý: Xin vui lòng cho phép lỗi 1-3mm do đo lường thủ công. Hãy chắc chắn rằng bạn không bận tâm trước khi đặt giá thầu. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của mặt hàng. Cảm ơn!

Sản phẩm 1 Cặp Nút Thắt Lưng Quần jean Thay Thế Hình Gấu Có Thể Điều Chỉnh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm 1 Cặp Nút Thắt Lưng Quần jean Thay Thế Hình Gấu Có Thể Điều Chỉnh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng