GETNOIVAS Bông tai vòng cổ ngọc trai cá nhân bộ phụ kiện trang sức tiệc

12.000 

Mua sản phẩm GETNOIVAS Bông tai vòng cổ ngọc trai cá nhân bộ phụ kiện trang sức tiệc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: GETNOIVAS Danh mục:
Mua GETNOIVAS Bông tai vòng cổ ngọc trai cá nhân bộ phụ kiện trang sức tiệc Shopee.vn Mua GETNOIVAS Bông tai vòng cổ ngọc trai cá nhân bộ phụ kiện trang sức tiệc Lazada.vn Mua GETNOIVAS Bông tai vòng cổ ngọc trai cá nhân bộ phụ kiện trang sức tiệc Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm GETNOIVAS Bông tai vòng cổ ngọc trai cá nhân bộ phụ kiện trang sức tiệc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Các tính năng: Màu sắc lâu dài: Công nghệ giữ màu được sử dụng trong đồ trang sức này chắc chắn ngọc trai và kim loại giữ được độ sáng bóng và bóng bẩy theo thời gian, vì vậy bạn có thể thoải mái đeo chúng trong nhiều năm tới. chế tác sáng bóng: Ngọc trai và kim loại trong bộ sản phẩm này được chế tác cẩn thận để tạo ra vẻ ngoài sáng bóng và thanh lịch ‘ Hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào, từ một đêm đi chơi đến một sự kiện trang trọng. Thích hợp cho mọi lứa tuổi: Cho dù bạn ‘ Là một thiếu niên hay một người lớn, bộ vòng cổ và bông tai ngọc trai cá nhân hóa này là một phụ kiện dễ dàng và vượt thời gian có thể được đeo với bất kỳ trang phục nào. Món quà chu đáo: Bộ sản phẩm này là một món quà tuyệt vời cho bạn gái, vợ, mẹ hoặc con gái và được đựng trong một hộp quà đẹp ‘ Hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào, từ sinh nhật đến ngày kỷ niệm. Dịch vụ người mua: Với sự hài lòng của người mua là ưu tiên hàng đầu của cửa hàng, cửa hàng cung cấp dịch vụ hài lòng cho tất cả hàng hóa của cửa hàng. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề, xin vui lòng kết nối với cửa hàng trong thời gian. cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong thời gian sớm nhất. Thông số kỹ thuật: vật liệu: Ngọc trai giả Phong cách: Thanh lịch Chiều dài vòng cổ: 41-50cm

Sản phẩm GETNOIVAS Bông tai vòng cổ ngọc trai cá nhân bộ phụ kiện trang sức tiệc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm GETNOIVAS Bông tai vòng cổ ngọc trai cá nhân bộ phụ kiện trang sức tiệc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng