QUẦN ÁO BẮT ONG RỪNG BẠT OTO rất tốt LOẠI 1

365.000 

Mua sản phẩm QUẦN ÁO BẮT ONG RỪNG BẠT OTO CAO CẤP LOẠI 1 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: QUẦN ÁO BẮT ONG_ĐỒ SĂN BẮT Danh mục:
Mua QUẦN ÁO BẮT ONG RỪNG BẠT OTO CAO CẤP LOẠI 1 Shopee.vn Mua QUẦN ÁO BẮT ONG RỪNG BẠT OTO CAO CẤP LOẠI 1 Lazada.vn Mua QUẦN ÁO BẮT ONG RỪNG BẠT OTO CAO CẤP LOẠI 1 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm QUẦN ÁO BẮT ONG RỪNG BẠT OTO rất tốt LOẠI 1 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ QUẦN ÁO BẮT ONG RỪNG BẠT OTO rất tốt LOẠI 1 vật liệu Bạt oto rất dày dặn chắc chắn độ không gây hại cao Bộ quần áo được chế tác găng tay cao su may liền với tay áo và ủng được may liền với ống quần, giúp cho thao tác mặc bộ quần áo nhanh chóng. quần áo bắt ong có thể khác nhau về màu sắc : màu sắc do sự tương phản ánh sáng trên ảnh nhưng bảo đảm chắc chắn cho quý người mua là hàng chắc chắn độ không gây hại tuyệt đối, kết cấu màu như 1 vật liệu của áo bạt oto được may bằng bạt loại 1 chuyên dụng cho đồ bảo hộ dầy dặn, khả năng chịu va đập cao. vật liệu bộ găng tay cao su cực dày chắc chắn không bị ong đốt và cực kỳ thật tay khi hoạt động bắt ong Bộ quần áo còn được chế tác mặt trước bằng lớp lưới thoát khí có khoảng không rộng tránh được lọc của ong Trên đầu ở mặt trước có ô lớp lưới màu trắng tránh được nọc của ong, và là nơi hít khí thở thoáng bên ngoài cho anh em làm việc bộ đồ bảo hộ bắt ong bạt oto là không có Phụ kiện đi kèm Bộ đồ bảo hộ bắt ong rừng bạt oto giá rẻ, bắt được loại ong đất, ong vẽ, ong vang, ong chần, ….. Bộ đồ bắt ong mặc vừa người cao 1m50 đến 1m9 Cao to hơn kết nối shop lấy bộ lớn hơn cân nặng 1,9kg Khi mua sản phẩm này tại shop ngay hôm nay.

Sản phẩm QUẦN ÁO BẮT ONG RỪNG BẠT OTO rất tốt LOẠI 1 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm QUẦN ÁO BẮT ONG RỪNG BẠT OTO rất tốt LOẠI 1 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Bắc Giang

Cửa hàng