Quần jean slimfit ống loe màu đất

245.000 

Mua sản phẩm Quần jean slimfit ống loe màu đất cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: FireOnFire Danh mục:
Mua Quần jean slimfit ống loe màu đất Shopee.vn Mua Quần jean slimfit ống loe màu đất Lazada.vn Mua Quần jean slimfit ống loe màu đất Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Quần jean slimfit ống loe màu đất rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Hàng ORDER – INBOX CHO SHOP ĐỂ ĐƯỢC trao đổi thông tin cụ thể SIZE TRƯỚC KHI mua Bảng size Size: S M L XL 2XL Chiều dài: 98 99 100 103 104 Vòng eo: 68 70 74 78 82 Ống quần: 19 20 20 20 21 *Vui lòng nhắn trực tiếp để được trao đổi thông tin cụ thể kĩ hơn <3 FireOnFire có đính kèm hình ảnh thông số sản phẩm. Các bạn vui lòng xem xét kỹ lưỡng các chỉ số để có thể chọn size phù hợp nhất ạ. 👀👀cách chơi VÀ BẢO QUẢN👀👀 – Cách giặt: Nên giặt tay để giữ được fom dáng của áo. Lúc phơi cần lộn ngược áo từ trong ra ngoài để tránh tình trạng bị bay màu, phai màu do ánh sáng mặt trời tiếp xúc trực tiếp vào áo và các hình in – Bảo quản nơi khô ráo, nên treo lên móc, giá để không bị nhăn 🤝🤝🤝bảo đảm🤝🤝🤝 ✔Về sản phẩm: Shop bảo đảm về Chất lượng và Hình Dáng sản phẩm giống như shop thông tin giới thiệu. Nếu không đúng người mua có thể hoàn trả lại shop. ✔Về thời gian ORDER: Shop đặt thời gian chuẩn bị hàng là 12-15 ngày nhưng hàng thường về từ 10-12 ngày (tuỳ vào tình hình ship hàng – muộn nhất là 15 ngày khi tắc biên). Hàng về lúc nào shop gửi lúc đó luôn nên shop mong mọi người đừng giục hàng trong khoảng thời gian này nhé! ✔Về CSKH: Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, người mua hãy inbox trực tiếp với shop để được giải đáp một cách nhanh nhất ạ! 💥Các lưu ý khi mua: 1. Hàng Order KHÔNG có sẵn, người mua vui lòng đọc kĩ trước khi quyết định mua. hủy đơn dưới mọi hình thức. Khi hàng về Shop sẽ tự shop sẽ tự động giao hàng theo đúng đơn hàng đã đặt. 2. Màu của sản phẩm có thể khác đôi chút tuỳ theo thiết bị chụp hình mà người mua sử dụng. ————— Fire on Fire bảo đảm bán đúng sản phẩm như hình ảnh quảng cáo, chắc chắn uy tín chất lượng.Chỉ nhận hàng nếu đúng như hình ảnh bạn đã đặt. Hãy đến với cửa hàng luôn mang tới sự hài lòng cho các bạn ! Hãy kết nối ngay với shop để được trao đổi thông tin cụ thể . #quầnjean #quầnjeans #quầnjeannam #quầnjeanốngrộng #quầnbaggynữ #quầnbò #quầnbònam #quầnbòốngrộng #quầnjeannữ #quânốngloe #quầnjeanốngsuông #quầnốngsuôngnam #quầnjeansốngsuông #quầnjeanốngrộngnam #quầnjeanbaggy #quầnjeannamđẹp #quầnjeannữđẹp. #quầnjeanzipper #quầnjean #quầnjeanzippernam #quầnjeanszipper #quanjean #quanjeannam #jeannam #quanjeannamrach #quanjeannamxuoc #quanjeannamtron #quanjeannamrachxuoc #quầnjeannam #quầnjean #quầnshortjean #jeannam #jeanrách

Sản phẩm Quần jean slimfit ống loe màu đất được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Quần jean slimfit ống loe màu đất được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng