Chai Dầu Ăn Happi Koki 1 Lít + phụ kiện tóc thời trang

36.000 

Mua sản phẩm Chai Dầu Ăn Happi Koki 1 Lít + phụ kiện tóc thời trang cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Thiên Tín Store Danh mục:
Mua Chai Dầu Ăn Happi Koki 1 Lít + phụ kiện tóc thời trang Shopee.vn Mua Chai Dầu Ăn Happi Koki 1 Lít + phụ kiện tóc thời trang Lazada.vn Mua Chai Dầu Ăn Happi Koki 1 Lít + phụ kiện tóc thời trang Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Chai Dầu Ăn Happi Koki 1 Lít + phụ kiện tóc thời trang rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đôi nét về thương hiệu Happi Koki Thương hiệu Happi Koki thuộc doanh nghiệp Cổ phần thực phẩm An Long Thương hiệu Happi Koki thuộc doanh nghiệp Cổ phần thực phẩm An Long Thương hiệu Happi Koki thuộc doanh nghiệp Cổ phần thực phẩm An Long, là thương hiệu dầu ăn đạt được chứng nhận không có Trans-fat đầu tiên trên thị trường và chứng nhận vệ sinh không gây hại thực phẩm. Trans-fat là một loại chất béo xấu, được hình thành do quá trình hydro hóa dầu ăn. Dầu ăn Happi Koki là loại dầu ăn rất tốt, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng bởi trong quá trình nấu, sản phẩm không sinh ra các loại axit béo không tốt. Ngoài ra, doanh nghiệp An Long cũng đầu tư một hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại vận hành quy mô lớn, nhằm sản xuất dầu thực vật tinh luyện phục vụ nhu cầu sử dụng của đại bộ phận người tiêu dùng. 2Sản phẩm dầu ăn của Happi Koki có gì đặc biệt? vỏ sản phẩm với dòng chữ “Happi Koki” nổi bật vỏ sản phẩm với dòng chữ “Happi Koki” nổi bật vỏ sản phẩm, chế tác của dầu ăn Happi Koki: vỏ sản phẩm với dòng chữ “Happi Koki” nổi bật cùng đầy đủ thông tin cần thiết cho người tiêu dùng tham khảo. Về chế tác, sản phẩm có 3 loại chế tác là can 5 lít, chai 1 lít và chai 400ml cho người dùng thoải mái lựa chọn.

Sản phẩm Chai Dầu Ăn Happi Koki 1 Lít + phụ kiện tóc thời trang được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Chai Dầu Ăn Happi Koki 1 Lít + phụ kiện tóc thời trang được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng