nước hoa nữ Jean Paul Gaultier Scandal – Sự kết hợp hoàn hảo giữa cái đẹp và sự gợi cảm Xqoffical

99.000 

Mua sản phẩm nước hoa nữ Jean Paul Gaultier Scandal – Sự kết hợp hoàn hảo giữa cái đẹp và sự gợi cảm Xqoffical cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: XQOFFCIAL Danh mục:
Mua nước hoa nữ Jean Paul Gaultier Scandal - Sự kết hợp hoàn hảo giữa cái đẹp và sự gợi cảm Xqoffical Shopee.vn Mua nước hoa nữ Jean Paul Gaultier Scandal - Sự kết hợp hoàn hảo giữa cái đẹp và sự gợi cảm Xqoffical Lazada.vn Mua nước hoa nữ Jean Paul Gaultier Scandal - Sự kết hợp hoàn hảo giữa cái đẹp và sự gợi cảm Xqoffical Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm nước hoa nữ Jean Paul Gaultier Scandal – Sự kết hợp hoàn hảo giữa cái đẹp và sự gợi cảm Xqoffical rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Nước Hoa Nữ Jean Paul Gaultier Scandal By Night Edp Intense Đêm Của Những Điều Ngọt Ngào Ribicosmetics [CHAI CHIẾT 10ML] ⭐️ 𝐍𝐔̛𝐎̛́𝐂 𝐇𝐎𝐀 𝐉𝐞𝐚𝐧 𝐏𝐚𝐮𝐥 𝐆𝐚𝐮𝐥𝐭𝐢𝐞𝐫 𝐒𝐜𝐚𝐧𝐝𝐚𝐥 𝐄𝐃𝐏 ⭐️ ✨ Được mệnh danh là Nước hoa gợi cảm bậc ƞhất. ✨ Lọ nước hoa được các fans nữ tìm kím nhiều ƞhất. Để nói đến nước hoa dành cho nữ giới thì ta có thể thấy sẽ có vô vàn sự lựa chọn, và nếu bạn là một tín đồ của nước hoa thì không thể bỏ lỡ nước hoa Scandal. ✨ Nước hoa Jean Paul Gaultier là mùi hương thuộc nhóm hương hoa cỏ Chype. Mật ong và hoắc hương chính là hai nguyên liệu dễ nhân biết ƞhất. ✨Mở đầu là sự ngọt ngào đầy lôi cuốn của cam đỏ, quả quýt hồng đến nổi làm ta ngây dại. Là νũ khí tối ưu cho sự chinh phục phái mạnh của các nàng. ⚜️𝗝𝗘𝗔𝗡 𝗣𝗔𝗨𝗟 𝗚𝗔𝗨𝗟𝗧𝗜𝗘𝗥 𝗦𝗢 𝗦𝗖𝗔𝗡𝗗𝗔𝗟⚜️ ✨ 𝑺𝒐 𝑺𝒄𝒂𝒏𝒅𝒂𝒍 𝑬𝒅𝒑 – cô nàng có đôi chân quyến rũ, là bản em út của Scandal, dù ít nồng hơn nhưng vẫn đầy mê hoặc 🥰 ✨ Không còn theo lói mòn ngọt từ mật ong như các cô chị trước đó , So Scandal với note chính là phúc bồn tử ngọt ngào kết hợp với vị béo nhẹ của sữa , mùi thơm ngào ngạt của hoa huệ , kết hợp với một chút mát mẻ của hoa cam & sự dịu dàng của hoa nhài mang đến sự thoải mái dễ chịu. ✨ Nữ tính hơn ,note hương ko nồng nàn như các bản Scandal trước đó mà lại dịu ngọt đúng kiểu nàng thơ của bao chàng ,lả lơi ,mời gọi ,như đoá hoa chớm nở trong sương mai ,nữ tính ,dịu dàng & thanh thoát .Hợp để cùng chàng nhích lại gần nhɑu xoay tròn điệu vans dưới nến lung linh huyền ảo. ✨ Các tầng hương: • Hương đầu : Hoa cam • Hương giữa : Phúc bồn tử, Sữa, Hoa huệ • Hương cuối : Rêu sồi, Amberwood, Cây hoắc hương #nuoc #hoa #nam #nu #tinh #dau #thom #chiet #mini #nuochoanungot #nuochoachandai #nuochoasosexy #scandalnu #scandalnuochoa #unisex #nuochoa #nuochoachiet #dauthom #nuochoamini #nuochoachiec #nuochoachinhhang #nuochoaunisex #nuochoathomlau #nuochoanam #nuochoanamthomlau #nuochoanamchinhhang #nuochoanammini #nuochoanu #nuochoanuthomlau #nuochoanuchinhhang #nuochoanumini #nuochoanungot #nuochoa10ml #nuochoaphap #men #nuochoagianhchonamnu #nuochoabanchay #dauthombanchay #dongnuochoadangcap #dauthomnam #nuochoabotui #nuochoabotui #mauthunuochoa #nuochoahocsinh #nuochoaauthentic #nchoanam #nuochoaminichinhhang

Sản phẩm nước hoa nữ Jean Paul Gaultier Scandal – Sự kết hợp hoàn hảo giữa cái đẹp và sự gợi cảm Xqoffical được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm nước hoa nữ Jean Paul Gaultier Scandal – Sự kết hợp hoàn hảo giữa cái đẹp và sự gợi cảm Xqoffical được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thanh Hóa

Cửa hàng