Lược gỗ đàn hương mát xa da đầu dánh cho cả nam và nữ

27.900 

Mua sản phẩm Lược gỗ đàn hương mát xa da đầu dánh cho cả nam và nữ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: THẢO MỘC XANH VN Danh mục:
Mua Lược gỗ đàn hương mát xa da đầu dánh cho cả nam và nữ Shopee.vn Mua Lược gỗ đàn hương mát xa da đầu dánh cho cả nam và nữ Lazada.vn Mua Lược gỗ đàn hương mát xa da đầu dánh cho cả nam và nữ Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Lược gỗ đàn hương mát xa da đầu dánh cho cả nam và nữ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Lược gỗ đàn hương mát xa da đầu dánh cho cả nam và nữ ———————— Sản phẩm này được làm thủ công từ gỗ đàn hương tự nhiên, màu sắc của từng lô gỗ có thể thay đổi một chút, và mỗi quy trình đều được kiểm soát cẩn thận, vì vậy hãy tự tin mua hàng! Cảm ơn bạn ~ 1. Thông tin sản phẩm: – 100% hàng mới đẹp và uy tín – Trọn gói: 1 * Lược gỗ đàn hương – Loại: Massage – độ dài rộng: 10-15CM – Chức năng: massage đầu, nạo meridians, thư giãn da đầu – vật liệu: Gỗ đàn hương – Các tính năng: đầu răng tròn, chắc chắn và dễ sử dụng, độ dài rộng phù hợp, dễ mang ra – Phạm vi sử dụng: nhức đầu, căng thẳng nghiêm trọng, rụng tóc nghiêm trọng, đau cổ, kiệt sức về thể chất và tinh thần, v.v. – Lược lưng có thể được sử dụng để cạo lưng, bụng, mặt, cổ, cánh tay, chân và eo bên, v.v. 2.Cách bảo quản: – Được làm bằng vật liệu rất tốt dọc theo sợi, bạn hãy nhẹ nhàng sử dụng, chăm sóc kỹ càng, tránh rơi và gấp, – Tránh xa nhiệt độ cao và môi trường ẩm ướt. – Vật liệu có thể làm sáng do độ ẩm và nhiệt độ thay đổi. – Các vết nứt nhỏ, biến dạng, đổi màu nhẹ có thể xảy ra sau khi tiếp xúc với nước hoặc trong môi trường ẩm ướt,

Sản phẩm Lược gỗ đàn hương mát xa da đầu dánh cho cả nam và nữ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Lược gỗ đàn hương mát xa da đầu dánh cho cả nam và nữ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng