Dây Da Bện Thủ Công 1.5mm Có Khóa Tôm Hùm Tự Làm Có Thể Điều Chỉnh

2.420 

Mua sản phẩm Dây Da Bện Thủ Công 1.5mm Có Khóa Tôm Hùm Tự Làm Có Thể Điều Chỉnh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: myshopping.vn Danh mục:
Mua Dây Da Bện Thủ Công 1.5mm Có Khóa Tôm Hùm Tự Làm Có Thể Điều Chỉnh Shopee.vn Mua Dây Da Bện Thủ Công 1.5mm Có Khóa Tôm Hùm Tự Làm Có Thể Điều Chỉnh Lazada.vn Mua Dây Da Bện Thủ Công 1.5mm Có Khóa Tôm Hùm Tự Làm Có Thể Điều Chỉnh Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Dây Da Bện Thủ Công 1.5mm Có Khóa Tôm Hùm Tự Làm Có Thể Điều Chỉnh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Da thủ công 1.5mm với dây xích móc khóa có thể điều chỉnh dây bện cho dây chuyền tự làm mặt dây chuyền quyến rũ tính chất: Dây sáp rất tốt với móc cài hình tôm hùm hợp kim, chắc chắn và không dễ bị xỉn màu, rỉ sét. Chiều rộng chuỗi: 1,5mm. Chiều dài dây chuyền: 45 + 5cm. Dây xích sáp nhiều màu sắc, rất thoải mái trên cổ. Bạn có thể tự làm đeo một mình như một chiếc vòng cổ hoặc được quấn như một chiếc vòng tay hoặc kết hợp với mặt dây chuyền ưa thích của bạn. và Duyên dáng. Nếu bạn muốn cung cấp một món quà độc đáo cho gia đình và người quen của bạn, thì đây là nó. Đối với tình yêu, cho may mắn, cho bạn Một món quà chu đáo cho gia đình và người quen vào dịp Giáng sinh, Sinh nhật, Kỷ niệm, Lễ tạ ơn, Ngày năm mới. Thông số kỹ thuật: vật liệu: Dây sáp cân nặng: 2g Chiều rộng chuỗi: 1,5mm Chiều dài chuỗi: 45 + 5cm Màu sắc: 21 Màu tùy chọn Gói bao gồm: 1x dây da Lưu ý: 1.Xin vui lòng cho phép 1-2 cm lỗi do đo lường thủ công, hãy chắc chắn rằng bạn không nhớ trước khi bạn mua. 2.Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm.

Sản phẩm Dây Da Bện Thủ Công 1.5mm Có Khóa Tôm Hùm Tự Làm Có Thể Điều Chỉnh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Dây Da Bện Thủ Công 1.5mm Có Khóa Tôm Hùm Tự Làm Có Thể Điều Chỉnh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng