Hộp đựng Điện thoại gắn tường xem phim nhà tắm T-BWH chống nước có phiên bản Xoay 360 độ cảm ứng dễ dàng

45.600 

Mua sản phẩm Hộp đựng Điện thoại gắn tường xem phim nhà tắm T-BWH chống nước có phiên bản Xoay 360 độ cảm ứng dễ dàng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Totoro Việt Nam (S. TPHCM) Danh mục:
Mua Hộp đựng Điện thoại gắn tường xem phim nhà tắm T-BWH chống nước có phiên bản Xoay 360 độ cảm ứng dễ dàng Shopee.vn Mua Hộp đựng Điện thoại gắn tường xem phim nhà tắm T-BWH chống nước có phiên bản Xoay 360 độ cảm ứng dễ dàng Lazada.vn Mua Hộp đựng Điện thoại gắn tường xem phim nhà tắm T-BWH chống nước có phiên bản Xoay 360 độ cảm ứng dễ dàng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Hộp đựng Điện thoại gắn tường xem phim nhà tắm T-BWH chống nước có phiên bản Xoay 360 độ cảm ứng dễ dàng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Hộp đựng Điện thoại gắn tường xem phim nhà tắm T-BWH chống nước có phiên bản Xoay 360 độ cảm ứng dễ dàng. *thông tin giới thiệu Sản Phẩm:- Hộp đựng Điện thoại gắn tường tiện lợi cho người dùng có thể vừa xem phim vừa nấu ăn hoặc đi tắm mà không lo nước bắn vào. Từ nay khi tắm hay nấu cơm sẽ không còn lo buồn chán. Không che mất phụ đề, không làm giảm độ sắc nét của màn hình.- Màn hình cảm ứng dễ dàng, có thể chạm để điều chỉnh âm lượng, thay đổi bài hát, xem tin tức… – Bật loa điện thoại thoải mái.- Chống sương mù. Ngay cả khi hơi nước được tạo ra trong khi tắm, cũng sẽ không bám vào ảnh hưởng đến độ rõ nét của màn hình điện thoại.- Nắp mở hộp 60 độ giúp dễ dàng mở ra đóng vào. Ngăn chặn việc rơi điện thoại khi mở ra.- Phù hợp các dòng điện thoại dưới 6.8 inch (đa số các điện thoại, IP 12-14 promax là 6.7 inch).- Dán bằng băng keo dính 2 mặt, không khoan đục. Thích hợp tường phẳng, sạch như gạch phẳng, thủy tinh… Dễ dính, chắc chắn, có thể dán ở nhiều nơi như phòng tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp…. *Có 3 loại:+ Cố định.+ Xoay 2D: Xoay ngang và Xoay dọc.+ Xoay 3D: Ngoài xoay ngang, dọc, có thể điều chỉnh góc độ lên xuống 45 độ.Loại xoay 2D, 3D thường tặng kèm 1 thanh hương thơm (Bỏ vào nắp trên cùng của hộp). *cách chơi:- Làm sạch và khô mặt phẳng dự định dán vào.- Xé miếng dán trên hộp rồi dán lên tường.- ĐỂ QUA VÀI TIẾNG để keo dính được khô và bám chắc chắn vào tường.- Đặt hộp đựng lên. Cho điện thoại vào là có thể sử dụng được rồi. LƯU Ý: – Với điện thoại có ốp to, nặng, trước khi cho vào hộp, bạn tạm thời tháo ốp khi đặt vào trong hộp. Vì khi quá to thì không cho vào được, hay quá nặng hộp có xu hướng hơi đổ chéo xuống dưới, như vậy bạn sẽ phải hơi cúi khi nhìn màn hình.- Sản phẩm chống nước bắn vào, tức là chống lại lượng nước nhỏ khi tắm thì vô tình xịt lên chứ không chống nước 100%, nếu xịt liên tục với lượng nước lớn, hay ngâm trong nước thì nước vẫn vào qua các khe hở cho loa phát âm thanh.

Sản phẩm Hộp đựng Điện thoại gắn tường xem phim nhà tắm T-BWH chống nước có phiên bản Xoay 360 độ cảm ứng dễ dàng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Hộp đựng Điện thoại gắn tường xem phim nhà tắm T-BWH chống nước có phiên bản Xoay 360 độ cảm ứng dễ dàng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng