QUÂY BÓNG CHO BÉ – QUÂY CŨI CHO BÉ – MẪU GẤU – TẶNG KÈM THẢM VÀ QUẢ BÓNG

699.000 

Mua sản phẩm QUÂY BÓNG CHO BÉ – QUÂY CŨI CHO BÉ – MẪU GẤU – TẶNG KÈM THẢM VÀ QUẢ BÓNG cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Shop Tôm Tít 1207 Danh mục:
Mua QUÂY BÓNG CHO BÉ - QUÂY CŨI CHO BÉ - MẪU GẤU - TẶNG KÈM THẢM VÀ QUẢ BÓNG Shopee.vn Mua QUÂY BÓNG CHO BÉ - QUÂY CŨI CHO BÉ - MẪU GẤU - TẶNG KÈM THẢM VÀ QUẢ BÓNG Lazada.vn Mua QUÂY BÓNG CHO BÉ - QUÂY CŨI CHO BÉ - MẪU GẤU - TẶNG KÈM THẢM VÀ QUẢ BÓNG Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm QUÂY BÓNG CHO BÉ – QUÂY CŨI CHO BÉ – MẪU GẤU – TẶNG KÈM THẢM VÀ QUẢ BÓNG rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🔆 QUÂY CŨI NHỰA CHO BÉ ❤ ❓Vì sao phải mua quây cũi nhựa cho bé❓ 🔹Giúp bé tự do vận động, sớm hoàn thiện kỹ năng của bản thân như: lẫy, trườn, bò, ngồi, đứng, đi… 🔹Giúp bé có một không gian riêng để vui chơi, nâng cao khả năng trí tưởng tượng của riêng mình mà không bị người lớn quấy rầy, can thiệp; ngay cả khi bé đã lớn 🔹 Giúp các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm làm một việc khác khi để bé trong không gian chắc chắn không gây hại. 🔹 Cách lắp ráp quây cũi dễ dàng, độ dài rộng quây cũi có thể thay đổi dễ dàng, tùy vào nhu cầu của các bậc cha mẹ và bé 🔹 vật liệu nhựa nguyên sinh không mùi với màu sắc phong phú thúc đẩy thị giác của bé, lại giúp bé ít đau khi bé không may bị té ngã. 🔹Tích hợp một số đồ chơi giúp bé nâng cao khả năng toàn diện. 😍😍các bậc cha mẹ mua ngay đi, các bậc cha mẹ dùng rồi sẽ không thấy “phí” một chút nào với sản phẩm này đâu ạ! 😍😍 💥Shop sẽ c một số combo quà tặng hấp dẫn dành cho người mua Mua hàng —————————————- 🍀 Quây cũi gồm các tấm rời ghép thành. 🍀 Mỗi cũi thông thường sẽ có 2 tấm lớn (còn lại là số lượng tấm nhỏ), 2 tấm lớn gồm : ➡️ 1 tấm là cửa ra-vào có chốt khoá ➡️ 1 tấm là nơi gắn đồ chơi có sẵn cho bé chơ

Sản phẩm QUÂY BÓNG CHO BÉ – QUÂY CŨI CHO BÉ – MẪU GẤU – TẶNG KÈM THẢM VÀ QUẢ BÓNG được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm QUÂY BÓNG CHO BÉ – QUÂY CŨI CHO BÉ – MẪU GẤU – TẶNG KÈM THẢM VÀ QUẢ BÓNG được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng