Túi Tote Bag The Bad God Rosy Carry Ver 2.0

125.000 

Mua sản phẩm Túi Tote Bag The Bad God Rosy Carry Ver 2.0 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: The Bad God Danh mục:
Mua Túi Tote Bag The Bad God Rosy Carry Ver 2.0 Shopee.vn Mua Túi Tote Bag The Bad God Rosy Carry Ver 2.0 Lazada.vn Mua Túi Tote Bag The Bad God Rosy Carry Ver 2.0 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Túi Tote Bag The Bad God Rosy Carry Ver 2.0 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông tin sản phẩm – vật liệu: Vải dạ ép cứng – Đường may tỉ mỉ, chắc chắn – khả năng sử dụng: mặc ở nhà, mặc đi chơi hoặc khi vận động thể thao – chế tác hiện đại, trẻ trung, năng động. Dễ phối đồ cách chơi sản phẩm – Nhớ lộn trái áo khi giặt và không giặt ngâm – Không giặt máy trong 2 tuần đầu – Không sử dụng thuốc tẩy – Khi phơi lộn trái và không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời Hình ảnh sản phẩm là ảnh thật do shop tự chụp và giữ bản quyền hình ảnh Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi nhận được đơn Chấp nhận đổi hàng khi size không vừa Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng trả tiền 1. Điều kiện áp dụng (trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận sản phẩm) – Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng – Hàng hoá bị lỗi hoặc hư hỏng do ship hàng hoặc do nhà sản xuất 2. Trường hợp được chấp nhận: – Hàng không đúng size, mẫu mã như mọi người mua – Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng #aosweater #aokhoac #aoni #aohoodie #aogio #aomuadong #bomber #varsity

Sản phẩm Túi Tote Bag The Bad God Rosy Carry Ver 2.0 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Túi Tote Bag The Bad God Rosy Carry Ver 2.0 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng