Đồ chơi bóp bong bóng giảm căng thẳng bằng silicon nhiều kiểu dáng độc đáo Pop It

12.208 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi bóp bong bóng giảm căng thẳng bằng silicon nhiều kiểu dáng độc đáo Pop It cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: digitalshop.vn Danh mục:
Mua Đồ chơi bóp bong bóng giảm căng thẳng bằng silicon nhiều kiểu dáng độc đáo Pop It Shopee.vn Mua Đồ chơi bóp bong bóng giảm căng thẳng bằng silicon nhiều kiểu dáng độc đáo Pop It Shopee.vn Mua Đồ chơi bóp bong bóng giảm căng thẳng bằng silicon nhiều kiểu dáng độc đáo Pop It Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi bóp bong bóng giảm căng thẳng bằng silicon nhiều kiểu dáng độc đáo Pop It rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

【Tuyệt vời để giảm lo âu & căng thẳng】 Đồ chơi bóp bong bóng này được chế tác một mặt phẳng và một mặt gồ ghề. Đồ chơi này có thể giúp giảm lo lắng và căng thẳng một cách hiệu quả và giúp phục hồi tâm trạng. Âm thanh ” Pop, Pop, Pop “nghe rất thú vị và giải tỏa cảm xúc, lý tưởng cho những người mắc chứng tự kỷ, ADHD, người già, trẻ em và người lớn, những người cần giải tỏa căng thẳng.
【Đồ chơi bóp vui nhộn】 đồ chơi tuyệt vời dành cho các bậc cha mẹ-con cái, người quen, chỉ cần nhấn các quả bóng xuống và chúng tạo ra âm thanh vui tai; sau đó lật lại và bắt đầu nhấn lại! Người chơi thay phiên nhau và nhấn xuống bất kỳ số lượng bóng trên một hàng. Người chơi nào nhấn xuống cuối cùng sẽ thua cuộc. đồ chơi bóp bong bóng này có thể rửa sạch và tái sử dụng liên tục
【không gây hại & Bền bỉ】 Đồ chơi bóp bong bóng được làm bằng silicone rất tốt 100% thân thiện với môi trường, dễ dàng rửa sạch và có thể tái sử dụng. Đồ chơi mềm, thoải mái, có thể rửa sạch lại, bền và có thể ép nhiều lần trong thời gian dài. Bạn không cần lo lắng đồ chơi của con bạn sẽ bị hỏng nữa.
【Thời trang & Kết hợp đa dạng】 Bộ đồ chơi này có 4 bảng: 1 bảng hình cua màu đỏ, 1 bảng hình tôm hùm màu đỏ, 1 bảng hình bướm cầu vồng, 1 bảng hình bạch tuộc màu cầu vồng. Màu sắc tươi sáng có thể khơi dậy sự quan tâm của trẻ, rèn luyện trí thông minh toán học, chiến lược suy luận, tính nhẩm, trí thông minh logic và kỹ năng vận động tinh.
【Hoàn hảo vui chơi khi đi du lịch】 Đồ chơi bóp bong bóng này rất thuận tiện để mang theo khi đi du lịch và bạn có thể chơi trên ô tô, máy bay, nhà hàng, cắm trại, trường học và văn phòng ở bất cứ đâu. Món quà hoàn hảo cho các bé em / người quen / người già, đồ chơi lý tưởng mang theo khi đi ra ngoài giúp bạn luôn bận rộn trong thời gian dài

phần riêng lẻ sản phẩm:
vật liệu: Silicone
Màu sắc: Như hình ảnh hiển thị
Hình dạng: Hình tròn
cân nặng: 59g
độ dài rộng: 12,5 * 12,5 * 1,5cm / 4,9 * 4,9 * 0,6in

Lưu ý:
Do hiệu ứng ánh sáng màn hình, màu sắc thực của sản phẩm có thể có đôi chút chênh lệch. Xin cảm ơn.
Vui lòng cho phép sai số độ dài rộng 1-3mm do phương pháp đo thủ công.

Gói hàng bao gồm:
1 x Đồ chơi bóp bong bóng giảm stress

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi bóp bong bóng giảm căng thẳng bằng silicon nhiều kiểu dáng độc đáo Pop It được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi bóp bong bóng giảm căng thẳng bằng silicon nhiều kiểu dáng độc đáo Pop It được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1