Băng Dán Cơ Thể Thao, Băng Keo Vải Phục Hồi Chấn Thương Khi Vận Động Mạnh

20.000 

Mua sản phẩm Băng Dán Cơ Thể Thao, Băng Keo Vải Phục Hồi Chấn Thương Khi Vận Động Mạnh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: TV_SPORT Danh mục:
Mua Băng Dán Cơ Thể Thao, Băng Keo Vải Phục Hồi Chấn Thương Khi Vận Động Mạnh Shopee.vn Mua Băng Dán Cơ Thể Thao, Băng Keo Vải Phục Hồi Chấn Thương Khi Vận Động Mạnh Lazada.vn Mua Băng Dán Cơ Thể Thao, Băng Keo Vải Phục Hồi Chấn Thương Khi Vận Động Mạnh Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Băng Dán Cơ Thể Thao, Băng Keo Vải Phục Hồi Chấn Thương Khi Vận Động Mạnh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Băng dán cơ Kinesio là một loại băng đàn hồi, thường mỏng và có cân nặng nhẹ. Nó được tạo thành từ bông và lớp acrylic y tế, vì vậy không gây hại cho chúng ta. Băng có nhiều màu sắc khác nhau, trên thị trường có loại băng dạng cuộn hoặc loại đã cắt sẵn. khả năng sử dụng: Băng dán cơ có tác dụng tăng cường sức mạnh cơ bắp, hỗ trợ cho các cơ bắp. Khi sức mạnh cơ bắp được tăng cường ở phía sau cổ, đùi sẽ giúp giảm đau, sự bất ổn, phòng tránh chấn thương, giảm viêm, thư giãn cơ bắp. Hỗ trợ mặt thể chất Khi dán băng thể thao, khu vực da được dán băng dán da có xu hướng được nâng lên. Không gian được tạo ra giữa da và mô mềm bên dưới sẽ làm tăng dòng chảy bạch huyết và máu. Từ đó có tác dụng giúp cơ thể hoạt động tốt hơn. Hiệu ứng tinh thần Khi thi đấu thể thao bên cạnh thể chất, kỹ thuật tinh thần thi đấu cũng cực quan trọng. Khi sử dụng băng dán cơ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với việc điều trị và và suy nghĩ tích cực về những vấn đề bạn gặp phải. bảo đảm TỪ Shop TV Sport ✔️Sản phẩm 100% như hình ✔️Bảo hành 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất ✔️chuyên bỏ sỉ, bán lẻ giá tốt nhất ✔️Giao hàng ngay khi có đơn. ✔️Phương châm của shop uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu. ✔️ trao đổi thông tin cụ thể miễn phí, hệ thống chăm sóc người mua 24/7 ✔️ Bấm lưu sản phẩm để bạn xem/mua khi cần. #Băng_keo_thể_thao #băng_keo_đá_bóng #băng_keo_quấn_cơ #băng_keo_đá_banh #băng_keo_chấn_thương #bảo_vệ_cổ_tay #bảo_vệ_đầu_gối #bảo_vệ_mắt_cá_chân#Băng_dán_cơ #băng_dán_chống_căng_cơ #keo_vải #sb #tomboy #trans #keo_vai #bang_dan_co #bang_dan_the_thao #kinesiology #kinesiology_tape #thể_thao

Sản phẩm Băng Dán Cơ Thể Thao, Băng Keo Vải Phục Hồi Chấn Thương Khi Vận Động Mạnh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Băng Dán Cơ Thể Thao, Băng Keo Vải Phục Hồi Chấn Thương Khi Vận Động Mạnh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng