Keo STORY Danh Cho Nam Và Nữ Tặng Xịt Thơm Miệng

475.000 

Mua sản phẩm Keo STORY Danh Cho Nam Và Nữ Tặng Xịt Thơm Miệng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Shopbhd41 Danh mục:
Mua Keo STORY Danh Cho Nam Và Nữ Tặng Xịt Thơm Miệng Shopee.vn Mua Keo STORY Danh Cho Nam Và Nữ Tặng Xịt Thơm Miệng Lazada.vn Mua Keo STORY Danh Cho Nam Và Nữ Tặng Xịt Thơm Miệng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Keo STORY Danh Cho Nam Và Nữ Tặng Xịt Thơm Miệng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

bảo đảm Chính Hãng] Viên PK Ngọc Nữ Tâm Vương Plus Hộp 6 Viên nguyên liệu Được chiết xuất 100% từ các thảo dược thiên nhiên không gây hại lành tính như: – Hoàng BÁ – ích mẫu – kim ngân hoa – trà xanh – trầu không khả năng sử dụng: -Làm sạch v.ù.ng k.ín, hỗ trợ p.h.òng n.g.ừa vi.ê.m nh.iễ.m, n.ấ.m ng.ứa p.k – Góp phần duy trì độ ẩm, cân bằng pH cho v.ù.ng k.í.n m.ề.m .m.ại, s.áng hồ.ng, mang cảm giác dịu nhẹ, khô thoáng cách chơi Dùng để đ.ặ.t – Thời gian đ.ặ.t: buổi tối trc khi đi ngủ – Bước 1: vệ sinh sạch sẽ v.k( chú ý chỉ rửa bên ngoài vk, ko nên tự ý đưa tay vào â.m đ.ạo để tránh trầy xước, viêm nhiễm), rửa tay bằng xà phòng sau đó lau khô bằng khăn sạch – Bước 2: thấm ướt viên qua nước – Bước 3 : Nằm n.g.ửa th.o.ải .m.ái, 2 g.ối c.o s.ao ch.o đ.ùi và cẳ.n.g ch.ân tạo thành góc 45 độ. Đặt v.i..ên lên ngón tay sau đó đưa vào cửa â.m đạ.o và từ từ đ.ư.a s.â.u vào cho đến khi ng.ậ.p n.g.ón t.ay. – Sau khi hoàn tất quá trình đ.ặ.t ,chị em nằm yên nghỉ ngơi 30p để viên đ.ặ.t tan và ngấm vào n.iê.m m.ạ.c. tránh đi lại ngay hoặc cử động nhiều khiến viên bị trôi ra ngoài làm giảm hiểu quả – Đối với trường hợp bị vi.êm l.ỗ tuy.ến để mang lại hiểu quả tốt nhất , ngoài nằm yên 1 chỗ thì nên kê cao chân và lưng – nên dùng bcs bọc ngón tay( trong hộp có sẵn) để chắc chắn vs và tránh tổn thương â.m đ.ạo trong quá trình đ.ă.t

Sản phẩm Keo STORY Danh Cho Nam Và Nữ Tặng Xịt Thơm Miệng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Keo STORY Danh Cho Nam Và Nữ Tặng Xịt Thơm Miệng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nghệ An

Cửa hàng