Kem Dưỡng Da Tay innisfree jeju life 30ml

95.000 

Mua sản phẩm Kem Dưỡng Da Tay innisfree jeju life 30ml cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: cosblah.vn Danh mục:
Mua Kem Dưỡng Da Tay innisfree jeju life 30ml Shopee.vn Mua Kem Dưỡng Da Tay innisfree jeju life 30ml Lazada.vn Mua Kem Dưỡng Da Tay innisfree jeju life 30ml Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Kem Dưỡng Da Tay innisfree jeju life 30ml rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng ước tính cho sản phẩm này là 7-9 ngày (Innisfree) Jeju Life Hand Cream 30ml Có 10 loại [thông tin giới thiệu sản phẩm] < Mùi hương tùy chọn > #1 Áo sơ mi trắng (Gia hạn)#2 Màu hồng mịn (Đổi mới)#3 Peach Cider (Gia hạn)#4 Khiêu vũ Daisy (Gia hạn)#5 Ngày tuyết rơi (Gia hạn)#6 Blush Rose (Gia hạn)#7 Old Fashioned (Gia hạn)#8 Tháng tám (Lướt sóng trên bầu trời)#11 Tháng mười một (Con đường tuyết)#12 Tháng mười hai (Trà Yuja lúc nửa đêm) Tính năng“Hương thơm lâu dài với công nghệ bán sápSản phẩm này sử dụng công nghệ bán sáp được sử dụng trong nến và nước hoa khô, để lại hương thơm của Jeju trong thời gian dài như thể bạn luôn được xức dầu bằng nước hoa. “Giảm giá: Công nghệ này được sử dụng trong sản xuất nến, tạo mùi thơm khi sáp tan chảy ở một nhiệt độ nhất định sau khi giữ hương thơm bên trong sáp. Cường độ và khả năng của hương thơm được cải thiện, lưu lại hương thơm sâu trong thời gian dài. “Công thức dưỡng ẩm và làm mới mà không gây bết dínhKem dưỡng da tay này có công thức dưỡng ẩm bao phủ toàn bộ bàn tay, giúp dưỡng ẩm và thẩm thấu nhanh chóng mà không để lại bã nhờn hay cặn bã. [Sử dụng]Cho một lượng vừa đủ ra tay và thoa đều lên tay để dưỡng ẩm. #Innisfree_handcream #Perfum_ed_handcream #Innisfree_handcare #Hand_care_mask

Sản phẩm Kem Dưỡng Da Tay innisfree jeju life 30ml được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Kem Dưỡng Da Tay innisfree jeju life 30ml được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hàn Quốc

Cửa hàng