Lọ Điều Ước Trong Suốt Hình Ngôi Sao DIY Làm Quà Tặng Valentine

9.000 

Mua sản phẩm Lọ Điều Ước Trong Suốt Hình Ngôi Sao DIY Làm Quà Tặng Valentine cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ❀ trang trí sinh nhật ❀ Danh mục:
Mua Lọ Điều Ước Trong Suốt Hình Ngôi Sao DIY Làm Quà Tặng Valentine Shopee.vn Mua Lọ Điều Ước Trong Suốt Hình Ngôi Sao DIY Làm Quà Tặng Valentine Lazada.vn Mua Lọ Điều Ước Trong Suốt Hình Ngôi Sao DIY Làm Quà Tặng Valentine Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Lọ Điều Ước Trong Suốt Hình Ngôi Sao DIY Làm Quà Tặng Valentine rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tính năng ‘1.vật liệu nhựa – Chiếc cốc này được làm bằng nhựa, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, và không có mùi đặc biệt.2.chế tác “Cốc nhựa trong suốt hình người đàn ông bánh gừng này có thể được sử dụng như một cốc trang trí nước trái cây đồ uống Giáng sinh tại nhà.3.Thông số kỹ thuật – Cốc nhựa này có nhiều màu sắc và phụ kiện nhỏ, bạn có thể thoải mái lựa chọn và kết hợp.4.Dễ dàng sử dụng – Bạn có thể uống trực tiếp bằng miệng nhỏ, không cần ống hút, miệng cốc tương đối lớn, và vệ sinh hàng ngày cũng rất tiện lợi.5.Cách sử dụng – Dùng để uống sữa, cà phê, bia, trà thơm, trà xanh, trà đen, nước trái cây, đồ uống, v.v.Được đề xuất cho gia đình, văn phòng, người mua sạn, quán cà phê, quán bar, hoặc câu lạc bộ.Chú ý – Vì các máy tính khác nhau hiển thị màu sắc khác nhau, màu sắc của mặt hàng thực tế có thể khác một chút so với các hình ảnh trên. cảm ơn sự thông cảm của bạn. Màu sắc như hình ảnhvật liệu nhựaSố “ED0117Dung tích ~ 500mlĐường kính’Chiều cao ‘17,8 ‘3,8cm ‘7,0 ‘1,5inNhiệt độ tối đa 60 độVui lòng cho phép lỗi 0,5-1 inch do đo lường thủ công. Gói bao gồm “Cốc nhựa có phụ kiện * 1pc (vui lòng tham khảo hình ảnh tùy chọn)

Sản phẩm Lọ Điều Ước Trong Suốt Hình Ngôi Sao DIY Làm Quà Tặng Valentine được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Lọ Điều Ước Trong Suốt Hình Ngôi Sao DIY Làm Quà Tặng Valentine được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng