KHĂN ƯỚT BABY 150 tờ khổ lớn không mùi

12.500 

Mua sản phẩm KHĂN ƯỚT BABY 150 tờ khổ lớn không mùi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: SHOP_SUNHOUSE_THỦĐỨC Danh mục:
Mua KHĂN ƯỚT BABY 150 tờ khổ lớn không mùi Shopee.vn Mua KHĂN ƯỚT BABY 150 tờ khổ lớn không mùi Lazada.vn Mua KHĂN ƯỚT BABY 150 tờ khổ lớn không mùi Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm KHĂN ƯỚT BABY 150 tờ khổ lớn không mùi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

❌ KHĂN ƯỚT BABY 150 tờ ❌ Giá các st đang bán 30k/gói đấy ạ 🔔 LOẠI NÀY KHÔNG MÙI,KHÔNG CHỨA CỒN KHÔNG GÂY NHỜN RÍT DA,không gây hại CHO CẢ TRẺ SƠ SINH VÀ các bé ———————————– ✨Khăn ướt BABY LUCK xài rất tuyệt ạ, #AN_TOÀN tuyệt đối với bé iu, không cồn, không kích ứng da nhé các bậc cha mẹ!! 🐳KHĂN GIẤY ƯỚT BABY 🐳 Công nghệ Hàn Quốc Sản xuất tại Việt Nam Giấy ướt BABY LUCK được sản xuất theo công nghệ tự động quy trình khép kín không gây hại cho người sử dụng. chắc chắn không gây hại vệ sinh do Trung Tâm Nghiên Cứu Khoa Học Hàn Quốc chứng nhận. Giấy chứng nhận đăng ký tiêu chuẩn ISO 9001-2000 do QA International.42 – Chiết xuất từ tảo thiên nhiên, mẫu mã đẹp, tươi vui. – Không chứa cồn, không mùi, không gây nhờn rít da bé. – Giảm hăm và chống viêm hiệu quả. – Giấy mềm mịn không làm trầy xước da bé. – Rút dễ dàng không bị dính nhiều miếng, độ dài rộng tờ khăn lớn và dày thấp hút tốt.

Sản phẩm KHĂN ƯỚT BABY 150 tờ khổ lớn không mùi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm KHĂN ƯỚT BABY 150 tờ khổ lớn không mùi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng