Miếng lót thấm sữa Mamicare, hút sữa chống tràn tiện ích bịch 30 miếng và 100 miếng

39.900 

Mua sản phẩm Miếng lót thấm sữa Mamicare, hút sữa chống tràn tiện ích bịch 30 miếng và 100 miếng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: UniBaby Store - Đồ Sơ Sinh Danh mục:
Mua Miếng lót thấm sữa Mamicare, hút sữa chống tràn tiện ích bịch 30 miếng và 100 miếng Shopee.vn Mua Miếng lót thấm sữa Mamicare, hút sữa chống tràn tiện ích bịch 30 miếng và 100 miếng Lazada.vn Mua Miếng lót thấm sữa Mamicare, hút sữa chống tràn tiện ích bịch 30 miếng và 100 miếng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Miếng lót thấm sữa Mamicare, hút sữa chống tràn tiện ích bịch 30 miếng và 100 miếng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Miếng lót thấm sữa Mamicare, hút sữa chống tràn tiện ích bịch 30 miếng và 100 miếng 𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑻𝒊𝒏 𝑺𝒂̉𝒏 𝑷𝒉𝒂̂̉𝒎 Thương hiệu: Kichilachi nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam nguyên liệu: Polyolefin, Pulp tissue, Fluff pulp, Polyarylic acid, Sodium salt, Polyetthylene, Synthetic, Rubber hotlmelt, Silicone coated paper, Polyurethane, Polypropylene Số lượng: 30 miếng và 100 miếng 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝑫𝒖̣𝒏𝒈 𝑵𝒐̂̉𝒊 𝑩𝒂̣̂𝒕 Miếng lót thấm sữa MamiCare 100 miếng và 30 miếng kết hợp lớp mút xốp theo cấu trúc tổ ong giúp tăng cường khả năng thấm hút sữa nhanh, chống rò rĩ hoặc thấm ngược trở lại hiệu quả. Bề mặt miếng lót thấm sữa mềm mại và thấm hút đến 20 lần giữ cho bạn luôn khô thoáng và chắc chắn vệ sinh khi sử dụng. chế tác Miếng lót thấm sữa dạng vòm giúp bạn dễ dàng cố định với áo lót, không xê dịch, tạo cảm giác thoải mái, vừa vặn khi mặc. Bạn có thể thoải mái vận động tay làm việc nhà mà không sợ miếng lót dịch chuyển. Miếng lót thấm sữa MamiCare có độ mỏng và nhẹ hoàn hảo, ôm sát và không làm mất đi đường nét của bầu ngực nên bạn có thể tự tin sử dụng trong suốt thời gian cho bé bú. Với lớp màng thấm một chiều giúp ngực bạn luôn khô ráo, đồng thời giúp làn da duy trì độ mịn màng, không bị hăm nóng. Miếng lót thấm sữa được bọc gọn nhẹ, tiện cho bạn khi mang theo sử dụng lúc đi làm, du lịch. 𝑯𝒖̛𝒐̛́𝒏𝒈 𝒅𝒂̂̃𝒏 𝒔𝒖̛̉ 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 Dùng trong việc thấm hút lượng sữa từ mẹ đang trong thời kỳ cho con bú. Keo dán sẽ tự động bóc ra khi mở bao, đặt tấm lót vào áo cho đường keo ở trên và dưới thẳng đứng. Từ đó, chị em phụ nữ sẽ luôn cảm thấy khô thoáng và dễ chịu đồng thời miếng lót thấm sữa chắc chắn vệ sinh cho khu vực nhạy cảm này. 𝑯𝒖̛𝒐̛́𝒏𝒈 𝒅𝒂̂̃𝒏 𝒃𝒂̉𝒐 𝒒𝒖𝒂̉𝒏 ⍣ Tránh xa tầm tay trẻ em. ⍣ Nên thay Miếng lót thấm sữa sau 3-4 tiếng sử dụng. ⍣ Bảo quản Miếng lót thấm sữa nơi khô ráo, thoáng mát. —————————————- ⋆ Sản phẩm được chắc chắn chính hãng ⋆ Đội ngũ trao đổi thông tin cụ thể luôn có mặt 24/7 để giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của người mua liên quan đến sản phẩm. ⋆ Thời gian chuẩn bị và giao hàng nhanh chóng. ⋆ mọi người được đổi/ trả sản phẩm trong vòng 7 ngày với lỗi do phía nhà sản xuất. ⋆ Cùng vô vàn chính sách ưu đãi khác gửi đến người mua sau khi mua và trải nghiệm sản phẩm của Kichilachi. —————————————- #mieng #lot #hut #tham #sua #mamicare #kichilachi #miengthamsua #thamsua #lotsua #mienglothutsua #mienghutsua #lotthamsua #mienglotthamsua #dodung #me #mevabe

Sản phẩm Miếng lót thấm sữa Mamicare, hút sữa chống tràn tiện ích bịch 30 miếng và 100 miếng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Miếng lót thấm sữa Mamicare, hút sữa chống tràn tiện ích bịch 30 miếng và 100 miếng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng