Túi Zip Đựng Đồ Đi Sinh cho mẹ tiện lợi, đựng đồ đi du lịch cho bé

6.000 

Mua sản phẩm Túi Zip Đựng Đồ Đi Sinh cho mẹ tiện lợi, đựng đồ đi du lịch cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Liti Angel Danh mục:
Mua Túi Zip Đựng Đồ Đi Sinh cho mẹ tiện lợi, đựng đồ đi du lịch cho bé Shopee.vn Mua Túi Zip Đựng Đồ Đi Sinh cho mẹ tiện lợi, đựng đồ đi du lịch cho bé Lazada.vn Mua Túi Zip Đựng Đồ Đi Sinh cho mẹ tiện lợi, đựng đồ đi du lịch cho bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Túi Zip Đựng Đồ Đi Sinh cho mẹ tiện lợi, đựng đồ đi du lịch cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Túi zip đựng đồ đi sinh cho mẹ tiện lợi,đựng đồ đi du lịch cho bé *THÔNG TIN SẢN PHẨM: – Số lượng: 1 cái – vật liệu: Nhựa EVA – độ dài rộng: 20x28cm, 24x35cm, 30x40cm, 35x45cm – nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc – Họa tiết: Nhiều họa tiết, shop giao ngẫu nhiên ạ! *tính chất SẢN PHẨM: Túi đựng đồ khóa zip giúp bạn sắp xếp quần áo, vật dụng cá nhân khi đi du lịch, công tác 1 cách gọn gàng, ngoài ra túi còn giúp bạn bảo quản vật dụng nhỏ tránh thất lạ * Lưu Ý: – Màu sắc của sản phẩm có thể khác biệt tùy vào điều kiện ánh sáng và màn hình hiển thị – Vui lòng cho phép sai số 1-3cm do đo lường thủ công. – vỏ sản phẩm sản phẩm có thể thay đổi tùy từng đợt hàng về. – Sản phẩm không có phân loại chọn màu hay mẫu Shop sẽ gửi ngẫu nhiên. ***bảo đảm CỦA SHOP – LITI ANGEL – Mang tới những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng nhất đến với người mua. – Dịch vụ người mua tận tâm và nhiệt tình, giúp mọi người sẽ luôn có được trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng. – Đổi/trả sản phẩm nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất theo đúng quy định của Shopee (trong vòng 03 ngày kể từ khi người mua nhận sản phẩm) #giare #phukienxinh #tuizip #tuizipkhoa #tuidungquanao #DIY #litiangel #LITIANGEL #lta #LTA

Sản phẩm Túi Zip Đựng Đồ Đi Sinh cho mẹ tiện lợi, đựng đồ đi du lịch cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Túi Zip Đựng Đồ Đi Sinh cho mẹ tiện lợi, đựng đồ đi du lịch cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng