Cờ Lê Đa Năng 23 Trong 1 Có Thể Điều Chỉnh 7-19mm CR-V Key Dùng Sửa Chữa Xe Hơi

169.000 

Mua sản phẩm Cờ Lê Đa Năng 23 Trong 1 Có Thể Điều Chỉnh 7-19mm CR-V Key Dùng Sửa Chữa Xe Hơi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: D.R SHOP Danh mục:
Mua Cờ Lê Đa Năng 23 Trong 1 Có Thể Điều Chỉnh 7-19mm CR-V Key Dùng Sửa Chữa Xe Hơi Shopee.vn Mua Cờ Lê Đa Năng 23 Trong 1 Có Thể Điều Chỉnh 7-19mm CR-V Key Dùng Sửa Chữa Xe Hơi Lazada.vn Mua Cờ Lê Đa Năng 23 Trong 1 Có Thể Điều Chỉnh 7-19mm CR-V Key Dùng Sửa Chữa Xe Hơi Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Cờ Lê Đa Năng 23 Trong 1 Có Thể Điều Chỉnh 7-19mm CR-V Key Dùng Sửa Chữa Xe Hơi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tên sản phẩm: Cờ lê đa chức năngXuất hiện: Cờ lê hai đầuVật chất: Thép carbon caocân nặng: 290 gThông số kỹ thuật: Như hình ảnhUniversal Spanner 23 trong 1 Spanner Set Ratchet Điều chỉnh Spanner 7-19mm CR-V Key Công cụ đa chức năng dễ dàng Công cụ cầm tay sửa chữa ô tô1. Bề mặt mạ crôm sáng, chống gỉ, đẹp và rất tốt2. Xoay vít điều chỉnh để lựa chọn thông số kỹ thuật, siêu thực tế và dễ mang theo;3. Phạm vi điều chỉnh cờ lê: 7-19mm4. Chrome-molypden thép với sức mạnh và khả năng chịu va đập.5. Ba tiếp xúc để tăng độ bám6. Metric và Imperial.Lưu ý: Khi sử dụng, hãy đặt mặt có chữ “UP”.

Sản phẩm Cờ Lê Đa Năng 23 Trong 1 Có Thể Điều Chỉnh 7-19mm CR-V Key Dùng Sửa Chữa Xe Hơi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Cờ Lê Đa Năng 23 Trong 1 Có Thể Điều Chỉnh 7-19mm CR-V Key Dùng Sửa Chữa Xe Hơi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng