✨✨Băng quấn thể thao 4.5m tự dính vật liệu bền co giãn in họa tiết đáng yêu bảo vệ khớp đầu gối/ngón tay

3.500 

Mua sản phẩm ✨✨Băng quấn thể thao 4.5m tự dính chất liệu bền co giãn in họa tiết dễ thương bảo vệ khớp đầu gối/ngón tay cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Enniyy Danh mục:
Mua ✨✨Băng quấn thể thao 4.5m tự dính chất liệu bền co giãn in họa tiết dễ thương bảo vệ khớp đầu gối/ngón tay Shopee.vn Mua ✨✨Băng quấn thể thao 4.5m tự dính chất liệu bền co giãn in họa tiết dễ thương bảo vệ khớp đầu gối/ngón tay Lazada.vn Mua ✨✨Băng quấn thể thao 4.5m tự dính chất liệu bền co giãn in họa tiết dễ thương bảo vệ khớp đầu gối/ngón tay Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm ✨✨Băng quấn thể thao 4.5m tự dính vật liệu bền co giãn in họa tiết đáng yêu bảo vệ khớp đầu gối/ngón tay rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Băng băng thể thao băng b băng tự dính Đặc trưng Độ đàn hồi cao, tự dính, bảo vệ viết, thoáng khí, hoa quả, đáng yêu, mềm mại Chất lượng: Được làm bằng vải nhẹ đẹp và uy tín, kéo dài và đàn hồi, thoải mái để mặc, thân thiện và thoáng khí cho làn da của bạn. Vòng bọc gắn kết có thể dính tốt vào chính nó, giúp dễ dàng kéo ra. Tự kết dính: Băng bó có thể tự dính vào chính nó, giữ nguyên vị trí, nó có thể cung cấp một hỗ trợ và bảo vệ ổn định. Nó sẽ không dính vào tóc hoặc da của bạn, vì vậy bạn sẽ không bị tổn thương khi loại bỏ nó. Ứng dụng rộng: Băng băng tự tuân thủ được sử dụng rộng rãi cho cả người và vật nuôi. Nó có thể cung cấp hỗ trợ và bảo vệ lý tưởng cho mắt cá chân, cổ tay, ngón tay, đầu gối, v.v … Nó cũng có thể được sử dụng làm bác sĩ thú y cho mèo, chó, v.v. Dễ sử dụng: Dễ dàng bị rách bằng tay mà không có kéo, chỉ cần xé tay và quấn các khu vực ngón tay của bạn. Chỉ cần nhớ quấn băng một chút lỏng lẻo xung quanh và không quá chật. Sự chỉ rõ Vật liệu: Vải không dệt độ dài rộng sản phẩm: 2,5 x 4m Gói bao gồm 1 x cuộn băng băng tự dính Không có hộp bán lẻ. bọc không gây hại trong túi opp. Ghi chú: 1. Khác với sự khác biệt về ánh sáng và màn hình, màu của vật phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. 2. Xin vui lòng cho phép sự khác biệt 1-2 cm do đo thủ công.

Sản phẩm ✨✨Băng quấn thể thao 4.5m tự dính vật liệu bền co giãn in họa tiết đáng yêu bảo vệ khớp đầu gối/ngón tay được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm ✨✨Băng quấn thể thao 4.5m tự dính vật liệu bền co giãn in họa tiết đáng yêu bảo vệ khớp đầu gối/ngón tay được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng